เด็กชาย เด็กหญิง ให้การมัดตัวพ่อและปู่ ขืนใจบนรถ บังคับกินยาชูกำลัง

0
211
ขืนใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีอาจารย์สาว วัย 37 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสามี วัย 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเดียวกันในจังหวัดนครราชสีมา โดยกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศลูกในไส้ทั้งสองคนคือลูกสาว วัย 9 ขวบ และลูกชาย วัย 7 ขวบ ซึ่งหลังจากการสอบถามเด็กทั้ง 2 คน ต่างยืนยันว่าถูกพ่อกระทำชำเราและขืนใจจริง

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 15 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีคลิปหลักฐานสำคัญในคดี โดยรายละเอียดในคลิปแม่ได้พูดคุยและสอบถามเรื่องราวทั้งหมดกับลูกทั้ง 2 คน โดยลูกสาวเล่าว่าถูกพ่อ ปู่และอีก 2 คน กระทำชำเราในบ้านพัก บางครั้งจะถูกพาไปยังบ้านของปู่ ซึ่งทั้งตัวเองและน้องชายก็จะถูกกระทำชำเราด้วยกัน ซึ่งร้องไห้และพยายามร้องขอพ่อแล้ว แต่พ่อไม่ฟังและไม่พูดอะไรเลย

ลูกสาวยังเล่าด้วยว่าบางครั้งพ่อก็จะลงมือทำบนรถยนต์ โดยน้องชายก็อยู่ในรถและเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดด้วย ก่อนในคลิปแม่จะหันไปสอบถามลูกชาย ซึ่งลูกชายก็ยืนยันว่า เห็นพ่อขืนใจพี่สาวบนรถ

ลูกสาวยังเล่าด้วยว่าทุกครั้งที่ถูกพ่อและปู่ทำ ทั้งคู่จะข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องทั้งหมดไปเล่าให้แม่ฟัง ไม่เช่นนั้น จะทำร้ายและนำไปขาย แม้จะพยายามร้องขอให้ปล่อยตัวเองและน้อง แต่ก็ไม่มีใครฟังและยอมปล่อย

นอกจากนี้ ทั้งลูกสาวและลูกชายยังเล่าด้วยว่า ถูกบังคับให้กินยาแคปซูลสีแดง คล้ายเม็ดรางจืดโดยจะให้กินคนละ 1 เม็ด ซึ่งเมื่อถามก็บอกว่า เป็นยาชูกำลัง ด้วยความกลัวก็ยอมกินไปแต่จะอมยาไว้และแอบคายทิ้งที่บ้าน

ขอบคุณที่มา ข่าวสด