อย่าซ้ำเติมกันเลย แม่โพสต์แล้ว หลังรู้ผลชันสูตรลูกสาวรอบ 2

0
295
แม่น้องชมพู่

จากเหตุการณ์สะเทือนใจ น้องชมพูู่หนูน้อยวัย 3 ขวบ ที่หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 ที่ผ่านมา พ่อและแม่ของน้องชมพู่พยายามประกาศหาผ่านทางเฟสบุ๊ค และปูพรมค้นหาตามจุดต่างๆของหมู่บ้าน ที่คาดว่าน้องชมพู่จะไปเล่นในบริเวณนั้น แต่ก็ไร้วี่แววเจอตัว จนต่อมามีรายงานว่า นายพล อาของน้องชมพูได้ไปเจอร่างของหลานนอนเสียชีวิตสภาพไร้เสื้อผ้าติดกายห่างจากบ้านประมาณ 2 กม. และเจอรองเท้า กางเกง กระจาย อยู่ห่างจากร่างน้องไม่ไกล

ต่อมา ผลชันสูตรไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลอย่างเป็นทางการจากทางห้องแล็บนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง จากนั้น ครอยครัวนำศพของน้องชมพู่ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด และส่งตรวจที่นิติเวช รพ.ตำรวจ อีกครั้ง เนื่องจาก ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต และยังไม่ขอเผาศพลูกสาวตามที่ได้นำเสนอไปแล้ว

ล่าสุด แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจผ่าชันสูตรศพน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ปี ที่พบเสียชีวิตเปลือยในป่ารอบ 2 หลังครอบครัวติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ปรากฏว่า แพทย์นิติเวชตำรวจพบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย และอวัยวะเพศมีบาดแผลฉีกขาด แพทย์จึงเก็บตัวอย่างของเหลวในช่องคลอดไปตรวจหาอสุจิ ซึ่งระยะการเสียชีวิตยังไม่นานเกินไป หากมีอสุจิก็สามารถตรวจพบได้

ส่วนน้องชมพู่จะถูกกระทำหรือไม่ ต้องรอผลตรวจจากห้องปฏิบัติการ ส่วนบาดแผลที่พบไม่สามารถให้รายละเอียดได้ว่า เป็นบริเวณใดของร่างกาย ซึ่งแพทย์ได้เก็บตัวอย่างเลือด ไปตรวจหาสารเสพติดและสารพิษ เพื่อดูว่ามีการวางยาหรือไม่

และนอกจากนี้ แพทย์ยังได้เก็บตัวอย่างชิ้นเนื้อไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เนื่องจาก ชิ้นเนื้อจะสามารถระบุได้ว่า บาดแผลที่เกิดขึ้นเกิดจากการถูกทุบตี กดทับ หรือมีการลากร่างเกิดขึ้นหรือไม่ เบื้องต้น คาดใช้เวลาอีก 30 วัน ผลตรวจทางห้องปฏิบัติการจะออก การชันสูตรจึงยังไม่สรุปสาเหตุการตายที่แท้จริง โดยได้แจ้งผลการชันสูตรต่อพนักงานสอบสวนและแจ้งให้ญาติรับทราบแล้ว ศพสามารถรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาได้

ทางด้านแม่ของน้องชมพู่เมื่อทราบผลชันสูตรรอบ 2 ก็โพสต์ข้อความระบุว่า ไร้เดียงสาน่ารักขนาดนี้ แกทำได้ยังไงไอ้สัตว์นรก

ขณะเดียวกัน ชี้แจงเรื่องเงินบริจาคระบุว่า “ลือกันว่ามีคนโอนเงินมาบริจาคให้แม่ได้สองล้าน แม่ขอยืนยันว่าแค่สี่หมื่นและแม่ไม่ได้ขอรับบริจาคแต่มีผู้ประสงค์จะทำบุญกับน้องจึงขอเลขบัญชีมามากมายจึงได้ให้เลขบัญชีไปได้โปรดอย่าซ้ำเติมเราว่าเอาลูกมาหาเงินเลย. ขอขอบคุณทุกท่านที่เห็นใจเข้าใจและสงสารเราทั้งคนที่เรารู้จักและไม่รู้จักขอบคุณทุกคนค่ะ”

นี่คือยอดเงินที่มีคนร่วมทำบุญกับชมพู่รวมเงินที่แม่มี 3,000 ได้โปรดอย่าซ้ำเติม ว่าเราใช้ลูกหาเงินถึงเราจนเงิน มากแค่ไหนก็แลกลูกเราไม่ได้หรอกค่ะที่เป็นอยู่ก็เกินจะเสียใจแล้ว

แม่โพสต์