รวบไอ้หื่น ทำทีมาเยี่ยมคนป่วย ก่อนลาก ด.ญ. 9 ขวบไปข่มขืน จับมัดมือมัดเท้า

0
144
ข่มขืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 18 พ.ค. 63 พ.ต.ท.สมศักดิ์ แก้วมาลา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เขาบางแกรก จังหวัดอุทัยธานี ร.ต.อ.จรูญ ตรงกลาง รอง สว.สส.สภ.เขาบางแกรก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.อุทัยธานี ควบคุมตัว นายจี ชูชาติ หรือใหญ่ อายุ 46 ปี ผู้ต้องหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี บุกรุกเคหะสถาน ซึ่งจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 62 ม.2 บ.หินไก่เขี้ย ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี

สืบเนื่องมาจาก เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายจี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปยังบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน เพื่อไปเยี่ยมชายสูงอายุ วัย 71 ปี ที่นอนป่วยด้วยอุบัติเหตุสมองเสื่อม พอไปถึงหน้าบ้าน พบ ด ญ เอ (นามสมมติ) วัย 9 ขวบ นั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน นายจี จึงเดินไปหาเด็กแล้วได้พูดคุย จากนั้น ก็ได้ต่อยท้องเด็กไปหนึ่งครั้ง จนเด็กตัวง้อ ก่อนใช้ผ้าที่เตรียมมาอุดปากและจมูก ด ญ เอ ก่อนลากไปที่ห้องน้ำหลังบ้าน

จากนั้นนายจี ได้ใช้เชือกที่เตรียมมามัดข้อมือข้อเท้า แล้วลงมือกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ต่อมานายจี ได้แก้เชือกที่มัดเท้าของ ด ญ เอ ออก แล้วพาเดินมาที่ข้างบ้าน ก่อนลงมือขืนใจอีกครั้ง ซึ่งที่เด็กยังถูกมัดมืออยู่และใช้ผ้าอุดปากจนสำเร็จความใคร่เป็นครั้งที่ 2 จากนั้น จึงแก้เชือกที่มัดแล้วปล่อยเด็กไป

ขณะที่นายบี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี พี่เขยของ ด ญ เอ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุตนนอนหลับในเปลหน้าบ้าน ระหว่างนั้น ตนลุกจากเปลแล้วไปหยิบโทรศัพท์มาเล่นและเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณข้างบ้าน

ซึ่งตนก็ยืนแอบดูอยู่ เห็นน้องพยายามขัดขืน พอเสร็จแล้วก็เห็นนายจีมาใส่เสื้อผ้าหน้าบ้าน ตนจึงถามว่ามาหาใคร น้องก็ตอบแทนนายจีว่า มาเยี่ยมพ่อที่ป่วย แล้วนายจีก็เดินมาคุยด้วย ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

หลังจากภรรยาและแม่ยายกลับมาจากวัด ตนก็เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นฟัง พ่อทั้งคู่ทราบเรื่องโกรธแค้นเป็นอย่างมาก จึงเรียกน้องมาสอบถาม น้องก็เล่าเรื่องให้ฟัง ก่อนพากันเข้าแจ้งความ และส่งน้องไปตรวจร่างกาย กระทั่ง ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ดังกล่าว