แม่ช็อคหนัก!! หลังเห็นผลชันสูตรรอบที่ 2 จุดที่เน่าสุดในร่างกาย

0
157
ผลชันสูตรน้องชมพู่

จากเหตุการณ์สะเทือนใจน้องชมพูู่ วัย 3 ขวบ หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม พ่อและแม่ของน้องชมพู่ พยายามประกาศหาผ่านทางโลกออนไลน์และปูพรมค้นหาตามจุดต่างๆของหมู่บ้าน ที่คาดว่า น้องชมพู่จะไปเล่นในบริเวณนั้น แต่ก็ไม่มีวี่แวว

.

ซึ่งต่อมามีรายงานว่า นายพล อาของน้องชมพู่ได้ไปเจอร่างของหลานนอนเสียชีวิตสภาพไร้เสื้อผ้าติดกายห่างจากบ้านประมาณ 2 กม. และเจอรองเท้า กางเกง กระจาย อยู่ห่างจากร่างน้องไม่ไกล

ต่อมา แพทย์ได้เผยผลการตรวจชันสูตรน้องชมพู่ หรือ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ปรีชา วัย 3 ขวบ ออกมาแล้ว โดยทางทีมแพทย์นิติเวช รพ.สรรพสิทธิประสงค์ ระบุว่าสภาพศพเน่า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ถึง 3 วัน ทั้งนี้ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร่างกายหรือถูกละเมิด เนื่องจาก ทั้งอวัยวะเพศและทวารหนัก รวมถึงช่องปากก็ไม่พบ

แต่ในกระเพาะอาหารของเด็ก พบของเหลวประมาน 10 ซีซี ซึ่งการตรวจสอบและมีการเก็บตัวอย่าง สารคัดหลั่ง แม้จะไม่ถูกล่วงละเมิด แต่แพทย์นิติเวช ได้ทำการเก็บตัวอย่างภายในช่องคลอด ทวารหนัก และช่องปากแต่สิ่งที่แพทย์นิติเวชยังสงสัยและตั้งข้อสังเกต คือภายในช่องปากค่อนข้างเน่ามากกว่าส่วนอื่นของร่างกาย จึงตั้งข้อสงสัยว่าเด็กกินอะไรเข้าไปหรือไม่ ซึ่งได้เก็บตัวอย่างในร่างกายเพื่อหาสารพิษ

ล่าสุด นายเสริม สุขพันธุ์ อายุ 43 ปี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นหน้าเขยน้องชมพู่ บอกว่า เดิมกำหนดพิธีการฌาปนกิจศพของนน้องชมพู่ ในวันนี้ 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.00 น. แต่ต้องถูกยกเลิก

เนื่องจาก เมื่อคืนที่ผ่านมาแม่ของน้องชมพู่ หลังจุดธูปอยู่หน้าโรงศพให้ก็เกิดความสับสนวุ่นวายในใจ เหมือนมีลางสังหรณ์ยังไม่อยากเผาศพลูกสาว หลังนำศพน้องชมพู่ไปผ่าพิสูจน์อยู่ที่โรงบาล จังหวัดอุบลฯ ซึ่งผลผ่าพิสูจน์ไม่พบร่องรอยการถูกกระทำ จึงให้หยุดเผาศพน้องชมพู่ไว้ก่อน เพื่อพิสูจน์การตายของลูกสาวที่แท้จริงหาความเป็นธรรมให้ลูกสาวก่อน จึงร้องเรียนตำรวจท้องที่ขอนำศพน้องชมพู่เข้ากรุงเทพฯ ไปสำนักงานตำรวจแห่งชาติขอผ่าพิสูจน์ใหม่

ด้าน แม่ของน้องชมพู่ โพสต์ข้อความบนเฟสบุ๊คระบุว่า จะไม่มีการฌาปณกิจศพน้องนะคะแม่ขอเลื่อนออกไปก่อนเพื่อผ่าพิสูจน์อีกรอบที่กรุงเทพฯ เราต้องหาคนร้ายให้ได้