ตำรวจเจอหลักฐานเด็ด ตกใกล้จุดพบน้องชมพู่

0
176
น้องชมพู่

จากที่ในโลกออนไลน์ได้ประกาศตามหาน้องชมพู่ ด.ญ.วัย 3 ขวบ ซึ่งหายตัวไปจากบ้าน ซึ่งพ่อแม่ก็ร้อนใจหนัก และจนท.ได้ระดมพลกว่า 200 คนเพื่อตามหาเด็กที่หายไป ชื่อด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ อายุ 3 ขวบ กระทั่ง ต่อมาพบว่าเรื่องเศร้าเมื่อได้พบร่างอันไร้วิญญาณของน้องชมพู่

.

กระทั่ง รองผบก.จังหวัดมุกดาหาร เผยผลตรวจชันสูตรน้องชมพู่ จากทีมแพทย์นิติเวชรพ.สรรพสิทธิประสงค์ ไม่พบร่องรอยถูกล่วงละเมิด หลังจากนี้ จะตัดชิ้นส่วนกระเพาะไปตรวจเพื่อหาสารพิษในร่างกายต่อไป โดยแพทย์นิติเวช รพ.สรรพสิทธิประสงค์ ยืนยันว่า ไม่พบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ไม่พบสารคัดหลั่งของบุคคลอื่นในร่างกาย ซึ่งกระดูกปกติ สมองไม่ได้รับการกระทบกระเทือน เบื้องต้น แพทย์สันนิษฐานว่าลำไส้เล็กมีการรัดตัว เกิดจากภาวะขาดอาหาร

ความคืบหน้าล่าสุด คดีการหายตัวไปของน้องชมพู่ ด.ญ.อายุ 3 ขวบ ก่อนพบกลายเป็นศพเปลือยในป่าภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านราว 5 กม. ซึ่งเบื้องต้นผลชันสูตรไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิดแต่อย่างใด และจนท.สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 5 คนนั้น

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานเป็นดีเอ็นเอจากเสื้อผ้าของน้องที่บ้าน เพื่อนำกลับไปเทียบเคียงหาตัวคนร้าย พร้อมกันนี้ จากการตรวจสอบจุดที่พบศพ เจอซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1 ซอง ขวดน้ำอัดลมที่กรองน้ำเปล่าใส่ไว้ อยู่ห่างจากจุดพบศพราว 50 ม. ลักษณะเปื้อนดินเชือกสีฟ้าอยู่ห่างจากศพ 1 กม. และแหวนสแตนเลสตกอยู่ใต้ต้นไม้ตีนเขา เบื้องต้น ได้รวบรวมกลับมาตรวจสอบแล้ว

ขณะที่ครอบครัวได้นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีอันเชิญดวงวิญญาณน้องชมพู่จากจุดที่พบศพกลับมาบ้านตามความเชื่อ ซึ่งพ่อน้องชมพู่เชื่อว่า คนร้ายเจตนาทำร้ายลูกสาวแต่ยังไม่ทราบจุดประสงค์

ด้านแม่น้องชมพู่ กล่าวว่า ตนโล่งใจที่ไม่พบว่าลูกถูกล่วงละเมิด เรื่องหาตัวคนร้าย ก็ให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ซึ่งญาติที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ส่วนตัวเชื่อว่าไม่เกี่ยวข้อง เพราะเห็นหน้ากันตลอด ไม่น่าจะคิดทำร้ายลูกหลานตัวเอง

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ขณะที่ครอบครัวได้นิมนต์พระสงฆ์อันเชิญดวงวิญญาณน้องชมพู่จากจุดที่พบศพกลับมาบ้านตามความเชื่อ ซึ่งพ่อน้องชมพู่ เชื่อว่าคนร้ายเจตนาทำร้ายลูกสาวแต่ยังไม่ทราบจุดประสงค์

ด้านแม่ของน้องชมพู่ กล่าวว่า ตนเองโล่งใจที่ไม่พบว่าลูกถูกล่วงละเมิด เรื่องหาตัวคนร้ายก็ให้เป็นหน้าที่ของจนท.ตำรวจ ซึ่งญาติที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ส่วนตัวเชื่อว่าไม่เกี่ยวข้อง เพราะเห็นหน้ากันตลอด ไม่น่าจะคิดทำร้ายลูกหลานตัวเอง

ขอบคุณที่มา ทุบโต๊ะข่าว