จับแล้ว!! ชายเมา โยงอุ้มน้องชมพู่ ญาติเผย มาบ้านน้อง 2 รอบ

0
129
น้องชมพู่

จากกรณีการหายตัวไปของน้องชมพู่ หรือ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา วัย 3 ขวบ สูญหายจากบ้านพักพัก ม.2 บ.กกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยหายไปตั้งแต่ 11 พฤษภาคม 63 จนช่วงค่ำของวันที่ 14 พฤษภาคม 63 พบศพห่างจากบ้านน้องชมพู่ประมาณ 4 กิโลเมตร

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร มีการประชุมพนักงานสืบสวนของตำรวจภูธรภาค 4 โดยวันนี้เรียกตัวพยาน ผู้ต้องสงสัย มาสอบปากคำ โดยการสอบปากคำพยานมีการนำตัว น.ส.โบว์ และกลุ่มเพื่อน มาสอบปากคำ เนื่องจาก มีการรับตัวชายผู้ต้องสงสัยคนแรกไปส่งที่ด่าน ห่างจากบ้านน้องชมพู่ 4 กิโลเมตร

ส่วนชาวบ้านในพื้นที่คนหนึ่งก็ถูกนำตัวมาสอบถาม เนื่องจาก ทำงานใกล้กับที่เกิดเหตุ โดยระบุว่ากับทีมข่าวสั้นๆว่า ไม่ทราบว่าใครพาน้องชมพู่ไป โดยไม่พบความผิดปกติอะไรเกิดขึ้น

จากนั้น ทีมข่าวย้อนกับไปยังหมู่บ้านกกกอก ซึ่งเป็นหมู่บ้านของครอบครัวน้องชมพู่อีกครั้ง เพื่อมาที่บ้านของผู้ต้องสงสัยรายที่ 2 ซึ่งอยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ห่างจากบ้านน้องชมพู่ประมาณ 250 ม.

โดยผู้ต้องสงสัยรายที่สองชื่อนายสมคิด สภาพเป็นบ้านไม้สองชั้น โดยช่วงเช้าของวันนี้นายสมคิด ได้เดินทางไปพบกับจนท.ตำรวจเพื่อสอบปากคำ ซึ่งนายสมคิด ชายต้องสงสัยที่เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกับน้องชมพู่ ซึ่งมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด เป็นชายต้องสงสัยที่ถูกนำมาสอบในวันนี้ ซึ่งถูกคุมตัวมาในฐานะผู้ต้องหาคดียาเสพติดและครอบครอง โดยขณะนี้ยังไม่มีการสอบปากคำใดๆ เนื่องจากว่า ยังอยู่ในอาการของฤทธิ์ยาเสพติด

ทีมข่าวมีโอกาสเข้าไปพูดคุยกับนายสมคิด ยอมรับว่ารู้จักกับน้องชมพู่จริงแต่ตนไม่ได้ก่อเหตุกระทำการใดๆ จนเป็นเหตุให้น้องชมพู่ตาย โดยช่วงเกิดเหตุ ตนอยู่ที่บ้านพัก ไม่ได้ออกไปไหน ส่วนน้องชมพู่ ตนก็ไม่ได้เจอน้องมานานแล้ว จำไม่ได้ว่าช่วงวันไหน แต่ไม่ได้เจอน้องเลย

ทั้งนี้ นายสมคิดยังอยู่ในอาการพูดจาไม่รู้เรื่อง อาจจะมีมึนงงกับคำถามของผู้สื่อข่าว แม้ถามเกี่ยวกับเรื่องคดีที่ถูกจับก็ยังนั่งงงๆ

ด้านน้าของน้องชมพู่ ระบุว่านายสมคิด ชายสติไม่ดี เคยมาบ้านของน้องชมพู่ 2 ครั้ง ซึ่งพ่อแม่ของเด็กบอกว่า ลูกสาวจะหวาดกลัวเมื่อได้พบเห็นนายสมคิดมาที่บ้าน

ขอบคุณที่มา ทุบโต๊ะข่าว