หมอก้อง เผยจำนวนเงิน ที่เบลล่า มอบให้กับทาง รพ เพื่อซื้อชุดป้องกันให้ทีมแพทย์ สู้ COVID 19

เบลล่า

COVID เป็นโรคที่ติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย จึงส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ทำให้ในหลายๆประเทศต่างก็ปิดประเทศกันไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนประเทศไทย หลังจากที่พบว่ามีคนติด COVID เพิ่มมากขึ้น ในหลายๆจังหวัดก็ได้ประกาศปิดจังหวัดไปแล้วเช่นกัน

และรัฐบาลยังรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้าน เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่น ไม่ให้ COVID แพร่ระบาดมากไปกว่านี้ ซึ่งก็ยังมีธารน้ำใจทั้งจากประชาชนคนไทย หลั่งไหลเข้ามาอยู่อย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงทุนทรัพย์ต่างๆ เพื่อสนับสนุนความช่วยเหลือ ด้านค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์

ล่าสุดหมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปญ ที่ได้บริจาคเงินจำนวน 5 แสนบาท ให้กับโรงพยาบาลพระมุงกุฏเกล้า หลังจากก่อนหน้านั้น ได้เข้ามาถามหมอก้องว่า ต้องการช่วยสั่งชุดป้องกันให้หมอ แต่ไม่ทราบจะไปหาที่ไหน

โดยงานนี้ หมอก้องได้โพสต์ขอบคุณผ่านไอจีส่วนตัวว่า กราบขอบพระคุณ bellacampen น้องสาวที่น่ารักที่สำคัญคือเสมอต้นเสมอปลาย แทนบุคคลากร รพ. พระมงกุฎทุกคน สำหรับพี่ บุญคุณครั้งนี้จะไม่มีวันลืม จะหาโอกาสตอบแทนให้อย่างสาสมนะ รัก รักมาก รักมากที่สุด น้ำตาไหล

เบลล่า บริจาคให้ รพ เป็นจำนวนเงิน 5 แสนบาท

ภาพจาก bellacampen

ภาพจาก bellacampen

ภาพจาก bellacampen

ภาพจาก kong sarawit

ต้องขอชื่นชมสาวเบลล่า เพราะเธอนั้นเป็นผู้ปิดทองหลังพระอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว นี่ถ้าหมอก้องไม่ได้เอาใบเสร็จการบริจาคมาโพสต์ ก็คงไม่มีใครรู้ ร่วมเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์กันต่อไปนะคะ

ขอบคุณที่มา kong sarawit

Related posts