‘คุณตัน ภาสกรนที’ ให้หมอพยาบาล พักโรงแรมหรูที่เชียงใหม่ ฟรี

คุณตัน

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก เชื้อไวรัสโควิดสามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ในหลายๆประเทศต่างก็ปิดประเทศกันไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนประเทศไทย หลังจากที่มีคนติดโควิด ในหลายๆจังหวัด ก็ได้ประกาศปิดจังหวัดไปแล้วเช่นกัน

นอกจากนี้ รัฐบาลยังรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้าน เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่น ไม่ติดโควิด แพร่ระบาดมากไปกว่านี้ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์เป็นหน่วยงานที่ต้องรับมืออย่างหนัก ประชาชนไทยทุกคนเป็นกำลังใจให้

ล่าสุด ทางด้านของ ชนายตัน ภาสกรนที หรือ เสี่ยตัน เจ้าพ่อชาเขียวของเมืองไทย ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ตัน ภาสกรนที โดยระบุว่า “หมอและพยาบาลเสี่ยงเพื่อเราได้ ทำไมเราเสียสละเพื่อพวกเขาบ้างไม่ได้ เปิดให้บริการห้องพัก อาหาร และบริการทำความสะอาดเสื้อผ้า ฟรี สำหรับหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 63 เป็นต้นไป เพื่อให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีห้องให้บริการ 122 ห้อง ครับ”

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก ตัน ภาสกรนที

ห้องหรูหรมากๆ

คุณตันให้คุณหมอได้พักฟรีแบบหรูๆเลยทีเดียว มีทั้งหมด 122 ห้อง

ภาพจาก ตัน ภาสกรนที

ต้องบอกเลยว่า ในช่วงเวลาแบบนี้ คุณหมอและพยาบาลก็เหน็ดเหนื่อยกันไม่ได้หยุด แต่ยังมีคุณตัน ภาสกรนที ที่ยังหยิบยื่นน้ำใจมาให้บรรดาคุณหมอและพยาบาลอีกด้วย น่าชื่นชมจริงๆค่ะ

ขอบคุณที่มา ตัน ภาสกรนที

Related posts