‘ฝันดี จรรยาธนากร’ เตือนคนไทย เมษายนนี้ต้องระวัง เหตุการณ์ใหญ่จะเกิด

ใหญ่ ฝันดี

หลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี สำหรับอดีตนักร้อง ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร ได้เปิดเผยว่า สัมผัสที่ 6 หรือ ซิกเซ้นส์ Sixth Senses ได้เกิดขึ้นกับใครหลายๆคน ซึ่งบางคนก็ไม่มี และบางคนก็มีแบบแรงมาก จนบางครั้งมันก็น่ากลัว เหมือนกับใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร หนึ่งในกลุ่มคนที่ซิกเซ้นส์ค่อยข้างแรง และหลายๆครั้ง สิ่งที่เข้าสัมผัสได้นั้น ก็เกิดขึ้นจริง แม้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น เขาจะไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยก็ตาม

ล่าสุด เขาได้เล่าถึงประสบการณ์สัมผัสที่ 6 ของเขา รวมทั้งเตือนคนไทย ในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเวลาอันใกล้นี้ด้วย โดยเขาได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับสัมผัสที่ 6 ของเขาในช่วงที่คุณพ่อกำลังจะเสียชีวิต เขาได้บอกว่า เขาต้องไปทำงานในป่า

ซึ่งรู้สึกไม่ค่อยดี ก็เลยโทรหาคุณพ่อ คุณพ่อก็บอกว่า ไม่เป็นไร สบายดีให้ตั้งใจทำงาน ต่อมาไม่นาน เขาก็ได้รับโทรศัพท์อีกครั้ง แจ้งว่า คุณพ่อล้มในห้องน้ำ แต่คุณพ่อไม่เป็นอะไรมาก ถ้าฟื้นจะให้โทรหา ให้ทำงานให้เสร็จแล้วกลับบ้าน ในคืนที่นอนก็ฝันเห็นพ่อ พ่อบอกว่า ให้ตั้งใจทำงาน ไม่ต้องห่วง

ในงานศพวันสุดท้ายโลงเปิดไม่ได้แล้ว ก็บอกพ่อว่า ถ้ามีอะไรให้บอกนะ 2 อาทิตย์ต่อมา พ่อมาเข้าฝันบอกว่า อึดอัดตัว แล้วตัวเขาก็เริ่มม่วง คือเราเก็บไว้ 100 วัน ศพอยู่ข้างๆ เตาเผาเค้าไม่อยากอยู่ตรงนั้น ก็เลยบอกแม่ให้เอาไปไว้ที่อื่น

และเขายังได้พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับประเทศนี้ด้วย โดยบอกว่าในช่วงเดือนเมษายนนี้ มันจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนหมู่มาก มันมี 2 อย่างที่จะเกิด ไม่เกิดจากมนุษย์ก็ภัยธรรมชาติ แต่ผมกลัวในเรื่องของภัย ที่เกิดขึ้นจากมนุษย์ ผมไม่ทราบ แต่ทำให้คนเราเสียสติกันได้ เวลาจะเห็นมันจะบอกล่วงหน้าไม่เกิน 5 – 7 วัน เมษาต้องระวัง มีสติและอยู่ในหลักการที่เป็นจริง ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่ ก็แล้วแต่วิจารณญาณนะคะ

ฝันดี ฝันเด่น

Related posts