ใหญ่ ฝันดี เซนส์แรง เตือนคนไทยระวังเหตุการณ์ที่จะเกิดเดือนเมษายน

0
177
ใหญ่ ฝันดี

หลายๆคนคงรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับอดีตนักร้อง ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร โดยมีผลงานเพลงฮิตสร้างชื่อเสียง ได้แก่เพลง หัวไม่เหน่ง แกล้งโง่ หมื่นคำลา อะไรกันค๊ะ ห้ามฉันที และเพลงตัวสำรอง เป็นต้น โดยมียอดขายเกินล้านตลับ ทั้งชุดที่ 1 และชุดที่ 2

ทั้งนี้ ใหญ่ ฝันดี ยังเป็นคนมีเซนส์แรง มักจะมีลางบอกเหตุล่วงหน้า ล่าสุด เจ้าตัวได้มานั่งพูดคุยเปิดใจในรายการ “ตัวแม่มาแล้ว” พร้อมกับเตือนภัยคนไทยให้ระวังเหตุการณ์ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้อีกด้วย

มีเซนส์ มีลางบอกเหตุมาตั้งแต่เด็กๆ?

“เชื่อมาตั้งแต่เด็ก มีหลายครั้งที่ไม่ได้พูดถึง แต่ตอนนี้มันคงต้องถึงเวลาที่ต้องพูดบ้าง เพราะมันอยู่กับตัวเรามานาน แล้วบางทีมันอึดอัด เล่าให้แต่คนที่เข้าใจเราฟัง แต่ก็อยากจะพูดให้คนอื่นเข้าใจในสิ่งที่เราเป็น

คือรู้สึกทุกข์ทรมานเหมือนกันในสิ่งที่เราเห็น มีเซนส์ หรือมีความรู้สึกแปลกๆ ที่นอกเหนือจากคนอื่นทั่วไป ซิกเซนส์มันทำให้เราอึดอัด เพราะมันเกิดขึ้นในหัวเราและสิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้เรากลัวเหมือนคนบ้า บางครั้งวิ่งไปหาพระพุทธรูป หาพระเพื่อเข้าไปกอดองค์พระอย่าให้ลูกได้เห็นสิ่งเหล่านี้”

นอกจากนี้ยังมีเซนส์บอกเหตุระดับประเทศด้วย?

“ตอนนั้นที่เราบอกว่าน้ำจะท่วม คนบอกว่าเราบ้า ก็ไปซื้อที่ดินที่เขาใหญ่ไว้ ให้เป็นที่หลบภัยของพวกเรา เล็กก็รู้สึกเหมือนกัน แล้วพอน้ำท่วมเราก็ได้ไปอยู่ที่นี่ คือในตัวมันจะส่งพลังงานสัญญาณให้เราไปฝึกไปซ้อม อุบัติเหตุทางเรือ ต้องมีอุปกรณ์อะไร การเตรียมความพร้อมของคน

ทุกอย่างที่ซ้อมได้ใช้หมด ซ้อมนั่นนี่ไป ไม่นานก็จะเกิดเหตุการณ์จริงขึ้น ผมจะฝันก่อนว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แล้วก็จะไปซ้อมก่อนกัน แล้วก็ได้ใช้ สิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้เราต้องเชื่อ โดยไม่ต้องหาคำตอบ”

“ผมไม่ใช่นักดูดวงหรือนักคาดการณ์นะ แต่เท่าที่ผมรู้สึกและบอกกับคนในครอบครัว และรอบตัวว่า ให้ระวังจนถึงเมษายน พลังงานมันพาเราไปเห็นกับรูปแบบที่พาเราไปเจอหลายปีก่อนหน้านี้ มันบอกให้ระมัดระวังสิ่งที่จะช่วยให้เราหลุดพ้นจากเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้คือสติ อย่างตอนเดือนมกราคม เรื่องฝุ่น P.M. ผมก็ตุนซื้อหน้ากากเอาไว้”

“ในช่วงเดือนเมษายน มันจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนหมู่มาก มันมี 2 อย่างที่จะเกิด ไม่เกิดจากมนุษย์ ก็ภัยธรรมชาติ แต่ผมกลัวในเรื่องของภัยที่เกิดขึ้นจากมนุษย์ ผมไม่ทราบ แต่ทำให้คนเราเสียสติกันได้ เวลาจะเห็นมันจะบอกล่วงหน้าไม่เกิน 5-7 วัน เมษาต้องระวัง มีสติ และอยู่ในหลักการณ์ที่เป็นจริง”

คลิป

ภาพ fundee.j