อุ๊บ วิริยะ ซัดเดือด ด่ากราดเมียผู้พัน หลังยอมรับโกหกเรื่องเงินทอน

0
23
อุ๊บ

จากกรณีเหตุการณ์สะเทือนขวัญคนไทยทั้งประเทศ เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 63 ที่ผ่านมา เหตุเกิดที่ห้างเทอร์มินอล 21 จนทำให้มีผู้บาดเจ็บเเละเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ซึ่งยังมีเรื่องที่คนในสังคมยังสงสัยคาใจกับปมขัดเเย้งชนวนเหตุที่ทำให้ผู้ก่อเหตุลงมือ เรื่องค่าส่วนต่างจากการซื้อบ้านในโครงการสวัสดิการทหาร ราว 4 – 5 เเสนบาท

โดยมีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้จากรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 63 ที่ผ่านมา มีใจความว่า นางพรลภัทร์ มิตรจันทร์ ลูกสาวของ นางอนงค์ มิตรจันทร์ ซึ่งเป็นภรรยาของ พลเอกอนันต์ฐโรจน์ กระแสร์ ที่ตอนเเรกอ้างว่าครอบครัวไม่ได้โกงเงินที่ได้กู้ซื้อบ้านจากผู้ก่อเหตุ

เเต่ทว่า ล่าสุด นางพรลภัทร์ มิตรจันทร์ ได้ยอมรับสารภาพว่า ตนเองโกหก ใส่ร้ายเรื่องอมเงินค่านายหน้า จริงๆเเล้ว ไม่เงินได้อยู่ที่นายพิทยา ก่อนหน้าที่ พูดไปเเบบนั้น เพราะโมโห รวมทั้ง นายพิทยาซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ก่อเหตุ น่าจะบอกเตือนกันก่อน เจ็บใจที่เเม่เเท้ๆของตนเอง รวมไปถึงผู้พันที่เป็นสามีโดนสังหาร

พร้อมกันนี้นางพรลภัทร์ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมนายพิทยาที่โรงพยาบาล เพื่อเอ่ยขอโทษแก้ต่างเเละขอคืนดีพร้อมดูเเลค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

หลังจากที่เคยพูดว่า เงินทอนกู้ซื้อบ้านของผู้ก่อเหตุทั้งหมดที่อยู่กับพิทยา (นายพิทยาบอกว่า เงินทอนอยู่ที่นางอนงค์) ขณะที่โครงการสร้างบ้านก็ได้พบปมอีกปัญหาอีก การที่นางอนงค์เบี้ยวค่าแรงช่าง และถ่วงจ่ายค่าเขียนแบบบ้าน

ล่าสุด เฟสบุ๊ค วิริยะ พงษ์อาจหาญ โพสต์ข้อความระบุว่า อีด…กนี่ตอนนี้ติดอันดับ 1 ที่ถูกคนด่าสาปแช่งมากที่สุดในประเทศไทย มันน่าจะตายตามกันไปด้วยนะ คำพูดคำจาดูต่ำตมจริงๆ..เธอไม่ตายแต่ก็เหมือนกับตายตกนรกทั้งเป็น..ตายไปแล้ว..เอาเงินไปใช้ในนรก ได้ไหมหล่อน

โพสต์ดังกล่าว