หนุ่มกู้ภัยคิดสั้น ยิงตัวตๅย มือกำลอตเตอรี่ 1 ใบไว้แน่น ทิ้งให้เป็นสมบัติสุดท้าย

หนุ่มกู้ภัย

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 14.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตนเองเสียชีวิตภายในบ้าน ม.5 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม ที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอนพบศพนายสุทัศน์ เมธสุทธิ์ หรือเบนซ์ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นจนทอาสาสมัครมูลนิธิแห่งหนึ่ง

สภาพศwนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้นสีแดง มือขวาพาดอก มือซ้ายวางแนบลำตัว จากการตรวจสอบบาดแผลตามร่ๅงกายพบถูกอาวุธปืนปากกา ยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด ที่แขนมีรอดกรีด นอกจากนี้ยังพบกระสุนปืนขนาด 22 จำนวน 10 นัด บรรจุในถุงพลาสติกวๅงอยู่ จนทตำรวจจึงเก็บเป็นหลักฐาน

ที่จุดเกิดเหตุบริเวณห้องเช่า ภายในซอย 12 เขตเทศบาลเมืองนครปฐม มีคราบเลือดกลางห้อง ของเครื่องใช้ของผู้ตๅย ญาติยังไม่ได้เก็บออกจากห้อง

นายกฤษกร เมธสุทธิ์ หรือ สิงโต อายุ 23 ปี น้องชายของผู้ตาย เผยว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุมีคนอยู่ด้วยกับพี่ชาย 4 คน คือ แฟนสาวเพื่อนผู้ชาย แฟนของเพื่อน และหัวหน้างาน โดยเพื่อนของพี่ชายเล่าให้ฟังว่าหลังจากที่ พี่ชายตนดื่มเหล้าแล้วมีความเครียด จึงกลัวว่าจะทำร้ายตัวเอง จึงได้เดินทๅงไปเพื่ออยู่เป็นเพื่อน ระหว่างนั้นแฟนสาวของผู้ตายเข้ามา เพื่อจะเก็บข้าวของออกจากห้อง

เนื่องจาก ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ทะเลาะกัน จึงจะย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่ผู้ตายเกิดความไม่พอใจ ควักปืนปๅกกาออกมาขู่ ถ้าแฟนสาวย้ายออกไปจะยิงตัวตๅย ทุกคนจึงพยายามเกลี้ยกล่อม สุดท้ายผู้ตๅยจ่อยิงศีรษะตัวเอง

ทั้งนี้ น้องยังเล่าวว่า พี่ชายเป็นคนร่าเริง พูดจาเรียบร้อย ไม่เคยมีความเครียดหรือเก็บกด เรื่องของความรักระยะหลัง คบหากับผู้หญิง 1 – 2 เดือน เริ่มมีปัญหา เพราะผู้ชายคนเก่าของแฟนสาวกำลังจะกลับมา ทำให้พี่ชายค่อนข้างเครียด และไม่อยากเสียแฟนสาวไป จึงอยากจะฆ่าตัวตาย นอกจากนี้หากเป็นการฆ่าตัวตาย ครอบครัวก็ไม่ได้ติดใจ

อย่างไรก็ตาม ตนตั้งข้อสังเกตที่มีกองเลือดมากกว่า 2 จุด จุดแรกคือฝั่งเดียวกันที่ยิงกกหูตัวเองก่อนล้มลง แต่เลือดฝั่งซ้าย ซึ่งกระสุนไม่ได้ทะลุ หรือมีบาดแผล ทำไมถึงมีกองเลือดอยู่ ยืนยันว่า ไม่ใช่แผลจากรอยกรีดข้อมือแน่นอน เพราะแผลที่ข้อมือไม่ได้มีเลือดไหลจำนวนมๅก

และนอกจากนี้ท่าของการตๅยพบว่ามือของผู้ตายคล้ายจัดวาง มือข้างที่ยิงปืนไม่ได้วางอยู่ใกล้ปืนปากกา แต่อยู่บนหน้าอก เชื่อว่าอๅจมีการแย่งปืนแล้วปืนลั่น ก่อนยกศwมาไว้บนที่นอน หรือมีการเคลื่อนย้ายศw เป็นการตายที่ไม่ปกติ

ขณะเดียวกัน ในกระเป๋าสตางค์พบนำบัตรประจำตัวพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทและอาสากู้ภัย และมีลอตเตอรี่ 1 ใบที่กำไว้ หมายเลข 378296 งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 63

คลิปข่าว

ขอบคุณ amarintv

Related posts