ลุงเล่านาที ถอยแล้วพุ่งชนตั้งนะโมเสร็จ แต่คู่กรณีเย้ยจนทนไม่ไหว

เพื่อนบ้านโหด

กรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปลุงขับรถพุ่งชนเพื่อนบ้าน โดยภาพวงจรปิดภายในหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ จ พระนครศรีอยุธยา จับภาพรถเก๋งสีบรอนซ์ พุ่งชนเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้าม ที่กำลังยืนเก็บกวาดอยู่ที่หน้าบ้าน เข้าอย่างจัง จนร่างกระเด็น และเสียชีวิตคาที่ จนมีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

โดยล่าสุดเช้าวันนี้ 27 มค 63 ผู้ก่อเหตุ คือ นายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ได้เข้ามอบตัวแล้ว นางสาวเอ ลูกสาวของ นายไพบูลย์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเข้าที่ผ่านมา ทางพ่อได้โทรมาหาตนแล้วร้องไห้ บอกว่า ตอนนี้รู้สึกผิดมาก อยากให้ตนพาเข้ามามอบตัว ตอนนั้นตนก็ไม่ได้ถามอะไรมาก พอพ่อโทรหา ก็รีบพาพ่อเข้ามามอบตัวทันที เพราะอยากจะให้พ่อ รับผิดชอบตามกระบวนการของกฎหมาย

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น ตนเสียใจ และไม่รู้จะพูดว่าจะพูดออกเป็นคำพูดยังไง เราไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนเขาได้ แต่ทางครอบครัว ก็ยินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่างตามที่กำลังเรามี เมื่อถามว่า กระทบกระทั่งเรื่องอะไร นายไพบูลย์ กล่าวว่า เรื่องส่งเสียงดัง เปิดประตูรถ ทำอะไรโครมคราม ปิดประตูแรงอะไรแบบนี้

เมื่อสอบถามว่า วันนั้นคิดยังไง นายไพบูลย์ กล่าวว่า วันนั้นผมไม่ได้คิดอะไร ผมออกมาตามปกติ จะเห็นในคลิปว่าเขาฉีดน้ำมาหาผม ผมก็โมโหนิดๆ แต่ไม่มาก พอรับได้ แต่เขายักคิ้วผมก็โกรธหน้าแดง เริ่มๆ เครียด เพราะเขาเยาะเย้ยผม ผมก็เดินไปที่รถ ตั้งนะโมเสร็จ ขับถอยหลังออกมาผมจะไปแล้วแต่คนในรถบอกว่า ลุงยังไม่ปิดประตูบ้านเลย ให้ถอยรถหน่อยจะปิดประตูบ้าน ผมก็ถอยรถออกมา เขาจะเดินออกมาเห็นในคลิปมั้ย เขานั่งตรงกระถางแล้วเขาหันมายักคิ้ว

โอ้ตอนนั้นมันสุดๆสุดจะกลั้น ตรงนั้นมันเหมือนๆ มันมีทุกอย่าง มันไปยังไงไม่รู้ มันชนตูมไปยังไง ไม่รู้ ผมเสียใจ มันไม่ได้ตั้งใจ ประสาทมันหลอนไปเลยไม่ได้คิดอะไรเลย คิดอยากจะย้อนกลับไปได้ ผมไม่ทำเด็ดขาดผมเสียใจนะครับ เสียใจ ผมเกิดมา ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ เสียใจและขอโทษครับยอมรับกรรมครับ

Related posts