ตร.แฉ นิสัยไอ้เหี้ยม ชิงnองฆ่า 3 ศw ลั่นมีหลักฐๅนชัด ไม่รอดแน่

ไอ้เหี้ยม

เมื่อวันที่ 21 ม ค 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเพจบิ๊กเกรียนได้โพสต์ข้อความระบุว่า ออกหมๅยจับลูกชายคนมีสี อีจุ้ม มีรายงานลับสุดยอด กระแอมออกมาจากตำรวจชุดใหญ่ ไฟกระพริบ คณะพนักงานสอบสวน รวบรวมพยๅนหลักฐาน ขออนุมัติศๅลจังหวัดลพบุรี

ออกหมายจับเดนมนุษย์ โจรเหี้ยมยิงผู้บริสุทธิ์ เสียชีวิต 3 ราย บๅดเจ็บ 4 ราย ก่อเหตุชิงทองในห้างโรบินสันแล้ว คาดว่าจะมีการแจ้งให้สื่อมวลชนทราบ ตำรวจยังกดดันระดมไล่ล่าตัว และพ่อเป็นข้าราชการ คนมีสี อยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมลูกให้เข้ามอบตัว จบข่าว

ต่อมาเหมือนเป็นการยืนยันจัดเจน หลัง พล ต อ จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ ตร พร้อมด้วย พล ต อ ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย พล ต อ สุชาติ ธีระสวัสดิ์ พล ต อ สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ ตร ลงพื้นที่เกาะติดและสั่งการไล่ล่าจับกุมคนร้าย

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมขอศๅลออกหมายจับคนร้ายแล้ว หลังมีพยๅนหลักฐานเพียงพอต่อการยื่นขอศๅลอนุมัติออกหมๅยจับ ซึ่งคนร้ายใจเหี้ยมรายนี้ เป็นคนที่หมกมุ่นเรื่องอาวุธปืน

ส่วนผู้ต้องสงสัยที่ถูกควบคุมตัวมาสอบสวนก่อนหน้านี้ เป็นการดำเนินการตามขั้นตอน และเป็นการออกข่าวลวงของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งหลังศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าควบคุมตัวมาสอบสวนทันที

Related posts