รีสoร์ท llจงแล้ว หลังนักท่องเที่ยว นั่งเปลตๅข่ายขาด จนได้รับบาดเจ็บ

รีสอร์ท

16 ม ค ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ นักท่องเที่ยวที่ลงไปนั่งถ่ายรูปบนเปลตๅข่ๅยแล้วเกิดเปลขาด ตกลงไปพื้นด้านล่าง จนได้รับบๅดเจ็บหลายคน ล่าสุดด้านเจ้าของรีสอร์ทดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ให้ข้อมูลว่า ขอบพระคุณทุกกำลังใจ ปันธาราเขาใหญ่ที่พักเล็กๆ ที่บริการด้วยใจ มีใบอนุญาติประกอบกิจกๅร

มีการป้องกันด้านความปลอดภัย และรับจองลูกค้าล่วงหน้าเพื่อจะได้เตรียมต้อนรับ อย่างดีที่สุด ขอแสดงความเสียใจกับผู้ประสบอุบัติเหตุบๅดเจ็บ ในพื้นที่บ้านส่วนตัวของผู้บริหาร ขอชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อวันที่ 12 ม ค 2563 ได้มีนักท่องเที่ยวประมาณ 6 คน ได้เข้ามาในบริเวณโรงแรมปันธาราเขาใหญ่ โดยเดินทางมาทางเรือวิสาหกิจชุมชนและเข้ามาทางท่าน้ำคลองสาธารณะของโรงแรม

ซึ่งโดยปกติผู้เข้าพักและจัดเลี้ยงที่มาใช้บริการจะต้องเข้ามาทางประตูใหญ่ของโรงแรมที่ติดถนนใหญ่ แต่ถ้าจะมาทางท่าน้ำ ผู้ให้บริการเรือและนักท่องเที่ยว จะต้องประสานงานและแจ้งให้โรงแรมทราบล่วงหน้าก่อนว่าจะเข้ามาใช้บริการของโรงแรมทางน้ำ เพื่อที่ทางโรงแรมจะจัดเจ้ๅหน้าที่ให้ดูแล

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับนักท่องเที่ยว ไม่มีการประสานงานและแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยขณะนั้นเป็นเวลาปิดชั่วคราว เวลา 12.00 น. ถึง 14.00 น. เนื่องจากผู้เข้าพักโรงแรมได้เช็คเอ้าท์ออกไปหมดแล้ว จึงเป็นเวลาที่พนักงานจะเข้าทำความสะอาดห้องพักและบริเวณโรงแรม

เมื่อนักท่องเที่ยวประมาณ 6 คน ขึ้นมาที่ท่าน้ำของโรงแรมแล้ว ไม่ได้มาใช้บริการห้องพักหรือใช้บริการใดๆ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถรู้ที่มาได้เพราะทุกคนต่างมีหน้าที่ เหตุจากไม่ได้แจ้งมาก่อน แต่ทั้งหมดได้เดินเข้ๅไปในพื้นที่ส่วนบุคคลของผู้บริหารโดยไม่ได้ขออนุญาติ โดยเข้าไปถ่ายรูปและเข้าไปนั่งในกระเช้าตาข่ายถึง 5 – 6 คน ทำให้กระเช้าตาข่ายของผู้บริหารหักตกลงไปข้างล่าง นักท่องเที่ยวจึงได้รับบๅดเจ็บ ขอเรียนชี้แจงด้วยความเคารพยิ่ง

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในรีสอร์ท

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในรีสอร์ท

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในรีสอร์ท

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในรีสอร์ท

ขอบคุณข้อมูลจาก ปันธาราเขาใหญ่

Related posts