บิ๊กแป๊ะ เผยคืบหน้าล่าสุด โจรปล้นทอง หนีไปชายแดนแล้ว

บิ๊กแป๊ะ

ความคืบหน่าจากชุดสืบสวนคลี่คลายคดีคนร้ายชิงทอง ยืนอุกอาจเสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย ซึ่งการทำงานของเจ้าหน้าตำรวจเข้าสู่วันที่ 5 แล้ว ขณะนี้มีผู้ต้องสงสัยที่ทางตำรวจคาดว่าเป็นคนร้ายที่สามารถระบุได้อย่างชัดเจน ด้วยพยานหลักฐานที่ใกล้เคียงที่สุด มี 3 รายด้วยกันโดยได้เรียกตัวบุคคลต้องสงสัยทั้งหมดมาสอบสวนแล้ว

ทั้งนี้ จนทตำรวจได้ลงพื้นที่ทำงานจนทราบว่าคนร้ายได้ซื้อเสื้อผ้าวันเกิดเหตุที่ร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่งใน อำเภอพระพุทธบาตร จังหวัดสระบุรี โดยเสื้อผ้าเป็นลายลิขสิทธิ์ทำเลียนแบบยี่ห้ออื่นซึ่งตำรวจได้ไปตรวจสอบเสื้อผ้าที่ร้านดังกล่าว แล้วนำหุ่นที่มีลักษณะรูปพรรณคล้ายตัวคนร้ายมาจำลองการสวมใส่เสื้อผ้าให้เป็นลักษณะเดียวกับคนร้าย เพื่อตรวจสอบหาความเป็นไปได้

ล่าสุด พล.ต.อ.จักรทิพย์ เปิดเผยว่าวันนี้พบข้อมูลเบาะแสที่เกี่ยวข้องกับคดีบางส่วน แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ทั้งนี้ ส่วนตัวเชื่อว่าผู้ต้องสงสัย ไม่ได้ปักหลักอยู่ในพื้นที่ รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งอาจจะหลบหนีไปยังพื้นที่ชายแดนแล้ว เนื่องจากทางตำรวจมีการให้ข่าวทุกวัน ซึ่งตรงนี้มองว่าเป็นจุดอ่อน สำหรับการหลบหนี เชื่อว่าคนร้าย น่าจะหลบหนีไปด้วยตัวเอง ไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ โดยล่าสุดตนเองได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัว

และจากที่มีกระแสข่าวระบุว่า ตำรวจมีการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย ยืนยันว่ายังไม่มีการควบคุมตัวใคร โดยตำรวจยังคงเดินหน้าทำคดีอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีอุปสรรคด้านการทำงานไม่ว่าจะเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เป็นภาพในช่วงเวลากลางคืน รวมถึงความกดดันในด้านอื่นๆ ผบ.ตร.กล่าว

Related posts