ให้ถูกมาแล้ว 4 งวดติด ต้นหมากออกหน่อคล้ายพญานาค

เลขเด็ด

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปร้านกฤษฎาพันธุ์ไม้ หลังตลาดรังษิณา เขตเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อพูดคุยกับเจ้าของร้าน หลังจากต้นหมากเหลืองที่ออกหน่อบริเวณโคนต้น มีลักษณะคล้ายเศียรพญานาค ให้เลขเด็ดเจ้าของร้าน ถูกมาแล้ว 4 งวดติด โดยมีน้ำแดงใส่แก้วเป็นเครื่องเซ่นไหว้ และเป็นที่สะดุดตาคือกระถางต้นหมากเหลืองที่ดูสวยสดงดงามสามสี รวมทั้งที่ลำต้นมีผ้าสามสีพันรอบด้วย

โดยงวดที่ผ่านมา 30 ธันวาคม 2562 ส่องเห็นเลข 18 81 ซึ่งตรงกับรางวัลเลขท้าย 2 ตัวเต็มๆ เชื่อว่าเป็นการแสดงปาฏิหาริย์ของพญานาค จะมาให้โชคให้ลาภกับครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหาย ที่ทราบข่าวมากราบไหว้ขอโชคลาภ ส่วนมากจะสมปรารถนากันไปแทบทุกราย

นางสังวาลย์ อินทวงษ์ อายุ 62 ปี เจ้าของร้านเผยว่า ก่อนวันพระที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันโกน ตรงกับวันที่ 8 มกราคม ตนฝันเห็นผู้ชายชราเดินมายื่นธนบัตรฉบับละ 50 บาท 1 ใบ และฉบับละ 20 บาท 1 ใบ ทีแรกตนบอกไม่รับ แต่ชายชราในฝันบอกให้รับไว้ ตนจึงยื่นมือไปรับก่อนที่จะสะดุ้งตื่นขึ้นมาตอนเช้าซึ่งตรงกับวันพระพอดี

ตนและครอบครัวจึงพากันมาจุดธูป 9 ดอก กราบไหว้เพื่อขอโชคกับปู่พญานาคต้นหมาก พร้อมกับนำเครื่องเซ่นไหว้มาถวายเป็นน้ำแดง พวงมาลัยและผ้าสามสี พร้อมกับเปลี่ยนบ้านให้ท่านใหม่กระถาง เป็นกระถาง 3 สีสวยสด ผูกด้วยผ้า 3 สี ซึ่งคนที่ทราบข่าวว่าตนถูกหวยติดต่อกัน 4 งวด ก็พากันมาซื้อต้นหมากเหลืองไปจนเกลี้ยงร้าน

นางสังวาลย์ บอกอีกว่าหลังจากกราบไหว้ขอพร และโชคลาภแล้ว ได้นำโทรศัพท์มือถือ มาถ่ายภาพต้นหมาก และเห็นเป็นตัวเลข 15 51 ซึ่งทุกคนเห็นตรงกัน ส่วนสามีและลูกเขยเห็นเลข 3 ตัว คือเลข 415 152 115 ซึ่งก็ได้ซื้อลอตเตอรี่เก็บไว้แล้ว แต่เรื่องแบบนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล ส่วนตัวตนและครอบครัวเชื่อว่าพญานาคมีจริง

Related posts