ผัวใหม่ทนไม่ไหว ขอเลิกเมียทิ้งลูก ชาวบ้านแฉ ฐานะบ้านดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

ผัวขอเลิก

ก่อนหน้านี้กรณีที่แม่และพ่อใหม่ไม่เลี้ยงหนูน้อยวัย 2 ขวบ จนได้มาปล่อยไว้หน้าสถานสงเคราะห์บ้านพักเด็ก จ ลพบุรี พร้อมกับเขียนจดหมาย แม่รักหนูแต่แม่ขอโทษ เลี้ยงหนูไม่ได้ ต้องทำแบบนี้ หนทางดีที่สุดแล้วสามีใหม่ก็ไม่เอา ขณะที่พ่อแท้ๆของลูกก็ปฏิเสธไม่รับเลี้ยงเช่นกัน เพราะต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่แล้ว

น ส เอ (นามสมมติ) แม่ของลูกวัย 2 ขวบ เปิดเผยว่าชีวิตตนเองนั้นลำบาก วันนี้อยู่กับสามีใหม่ต้องดิ้นรนทุกอย่าง หลังเกิดเรื่อง ชาวบ้านก็ไม่ชอบตัวเอง ขนาดตัวเองเป็นแม่ก็ยังรับตัวเองไม่ได้เหมือนกัน

ทั้งนี้ สวนทางกับ นายบี (สามีใหม่) ของ น ส เอ เผยว่า ตนไม่เคยปฏิเสธที่จะเลี้ยงหนูน้อย 2 ขวบ โดยลูกก็มาอยู่ที่บ้านตน 2 ปีกว่าแล้ว ญาติก็รักเอ็นดูยอมรับว่า เมียชอบทำร้ายลูก เคยเตือนแล้ว ไม่คิดว่าเมียจะพาลูกไปปล่อยไว้สถานสงเคราะห์ เคยถามว่าทำไมทำกับลูกขนาดนี้ เมียบอกว่าฝังใจ ลูกหน้าเหมือนผัวเก่าที่ทิ้งไปเลยทนไม่ไหว

ล่าสุด สามีใหม่ขอเลิกรับไม่ได้ที่ น ส เอ เอาลูกไปปล่อยทิ้ง โดย อ้อย (เพื่อนบ้าน) เล่าว่า ถามแม่น้องออมสินว่าทำไมปล่อยลูกทิ้ง ก็บอกว่าไม่เป็นเขาไม่เข้าใจ แต่ตนเห็นว่าฐานะทางบ้านของ น ส เอ ก็ไม่ได้ลำบากขนาดนั้น เพราะมีรายได้วันละ 400-500 ทุกวัน ยอมรับว่า คนอยู่บริเวณเดียวกับ น ส เอ รับกับพฤติกรรมนี้ไม่ได้

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

Related posts