อุทาหรณ์ พนักงานสาวโดนลูกค้าแกล้งสั่งอาหาร พอไปส่ง แล้วเจอแบบนี้

0
118
สาวโดนแกล้งสั่งอาหาร

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าเห็นใจสำหรับคนทำงานหาเช้ากินค่ำ เป็นใครเจอแบบนี้ก็ต้องเสียความรู้สึก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ hiaranai Charoensai ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งได้ระบายบอกเล่าเรื่องราวที่เธอได้เจอมา

“อุทาหรณ์ สำหรับพนักงานที่เป็นผู้หญิงนะค่ะ ประสบการณ์ที่โดนสั่งอาหารเล่น ชีวิตคงว่างมากสั่งอาหาร ตอนเที่ยงคืนครึ่ง ไปถึงที่ลูกค้าปักหมุด ตี 119 ระยะทาง 17 โล ไปถึงบอกให้เปลี่ยนหมุดไปส่งซอย 3 ปักหมุดไว้ให้ไปส่งซอย 7 คือไม่เอะใจเลยเพราะคิดว่าลูกค้าคงหิวจริงแหละ เเต่สิ่งที่ได้รับให้ไปส่งในทางดินลูกรัง งงมาก บอกเลยว่าทางอย่าง เลยปฎิเสธที่จะเข้าไป บอกให้ออกมา

เงียบไม่ตอบแชท โทรไม่รับสาย สักพัก ให้เบิกใหม่มาบอกให้โทรไปเรื่อยๆ โทรแล้วรับสายตัดสายทิ้ง เหมือนให้ เสียตังโทรศัพท์เล่นๆ คือ เสียทั้งเวลาและความรู้สึก แล้วมันเปลี่ยวผู้หญิงตัวคนเดียว เจอแบบนี้ท้อ แล้วสิ่งที่บริษัทรับผิดชอบ ให้เคลมของ ให้ค่าเสียเวลากู 70 บาท ระยะทางไปส่งอาหาร 17 โล ระยะทางจากบ้านลูกค้าถึงบริษัท 23 โล ได้ค่าเสียเวลา 70 บาท

คือเสียเวลาอยู่ตางนั้น 2 ชม กว่า นี่ยืนร้อง สั่งเล่นแล้วคำถามในแชทมาเเนวแปลกๆ ว่ากูว่ามากี่คนคืออะไรบอกแล้วว่าจอดรออยู่เปิดไฟกะพริบรอหน้าปากซอย 3 แล้วสักพักมันมีวัยรุ่นขี่ผ่านไปผ่านมามองแปลกๆไม่รู้จะพูดอะไรเลยตอนนั้น ยอมรับว่าโมโหมาก ยืนร้อง ทำอะไรได้บ้าง ทำงานหาเช้ากินค่ำ มาทำกับคนส่งอาหารแบบนี้ ชีวิตว่างมาก

อาหารที่ลูกค้าสั่ง

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค Chiaranai Charoensai