สาวแพ้ควันบุหรี่หนัก เดินเอามือปิดจมูกผ่านคนขับรถตู้ เจอหมั่นไส้ ถูกปาก้นกรองเข้าใส่เต็มๆ

สาวถูกปาก้นบุหรี่ใส่เต็มๆ

สังคมทุกวันนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน เรียกว่ารู้หน้าไม่รู้ใจ ไปไหนมาไหนอย่าลืมระมัดวังความปลอดภัยกันนะคะโดยเฉพาะสาวๆ จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค ไม่รู้จักกกกก ไม่ คุยยย นะคะ ได้โพสต์ภาพเล่าเรื่องขณะกำลังเดินไปขึ้นรถตู้สายบางกะปิ ไป ปากน้ำ

ระหว่างนั้นมีรถตู้ที่จอดอยู่ข้างๆกันคนขับกำลังสูบบุหรี่ แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนแพ้ควันบุหรี่อย่างมาก จึงตัดสินใจเดินเอามือปิดจมูกเพื่อที่จะไปขึ้นรถ ทันใดนั้นเมื่อชายคนดังกล่าวที่กำลังสูบบุหรี่เห็นเข้า เกิดความไม่พอใจ ก่อนจะปาบุหรี่เข้าใส่เธอเต็มๆ

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น คนขับรถตู้ได้รีบขับรถออกไปทันที ซึ่งผู้โพสต์ได้โทรแจ้งขนส่งไปแล้วในวันที่เกิดเหตุ ช่วงกลางเดือน ธันวาคม จนถึงปัจจุบันเรื่องยังเงียบ และยังไม่มีเจ้าหน้าที่คนไหน ติดต่อเข้ามาเลยแม้แต่รายเดียว

“เหตุเกิดเนื่องจาก เรากำลังเดินจะไปขึ้นรถตู้สายบางกะปิ ปากน้ำ ที่จอดอยู่ติดกับที่มันจอด เราปิดจมูกเพราะเห็นมันสูบบุหรี่ เราแพ้ควันบุหรี่มาก มันคงหมั่นไส้เลยโยนบุหรี่ใส่เรา ช่วงกลางเดือน ธันวาคม 62 พอมันโยนเสร็จ มันรีบขับรถออกไปเลย ช่วงเวลาประมาณ 18.30 น. วันจันทร์ โทรแจ้งขนส่งไปแล้ววันที่เกิดเหตุการณ์ แต่ยังไม่มีเจ้าหน้าที่คนไหนติดต่อมา

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณที่มา เฟสบุ๊ค ไม่รู้จักกกกก ไม่ คุยยย นะคะ

Related posts