ไม่นาน! ใกล้ได้ตัวโจรปล้นทอง สืบค้นจากถุงมือ พยานเผยข้อมูลอีก

สืบจากถุงมือ

เกี่ยวกับความคืบหน้าล่าสุดคดีโจรปล้นทอง พตอ. กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงคดีคนร้ายชิงทรัพย์ร้านทอง ในจังหวัดลพบุรี ว่า หลังเกิดเหตุ พล ตอ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ. ตร. ได้นำคณะลงพื้นที่ จังหวัดลพบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี อีกทั้ง ผบ. ตร. ได้มอบหมายให้ พล ตอ. ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ. ตร. ให้เป็นหัวหน้าคณะทำงานในการสืบสวน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุด ทางผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ได้สัมภาษณ์ นางสาวสกาย อายุ 30ปี เซลส์ขายรถ เผยว่า รถยี่ห้อฟีโน่ สีขาว แดง เป็นรถที่ถูกผลิตในปี 2006 แบบพรีเมี่ยม มีเอกลักษณ์เฉพาะ จึงสามารถจดจำได้ง่ายแต่ในการจำหน่ายรถให้กับลูกค้า จะไม่มีการดัดแปลงสภาพหรือเปลี่ยนล้อแม็กให้ จะเป็นแบบล้อสแตนเลสแบบซี่ปกติ

ยกเว้นลูกค้ามีการจ่ายเงินเพิ่มให้มีการเปลี่ยนแม็ก ซึ่งเป็นของแท้จากบริษัททางตัวแทนจำหน่าย ก็จะมีการสั่งมา ซึ่งมีรหัสโค้ด ซึ่งข้อมูลของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงสภาพดังกล่าว ส่งต่อให้กับจนท.ตำรวจไปแล้ว แต่จากภาพกล้องวงจรปิด ไม่สามารถยืนยันได้ว่า เป็นของทางร้านหรือไม่

และนอกจากนี้ ช่วงก่อนสิ้นปีที่ผ่านมา มีชายลักษณะใกล้เคียงกับคนร้าย เข้ามาสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับถุงมือ โดยมีลักษณะเหมือนจะซื้อแต่หลังจากได้ข้อมูล ก็ไม่ได้ซื้อ ตนได้เทียบเคียง เบื้องต้นคาดว่า เป็นบุคคลเดียวกันด้วยบุคคลิก ท่าทาง การเดิน และถามหาถุงมือ แบบที่ปรากฏในวงจรปิด แต่ตนเองจำใบหน้าไม่ได้เพราะช่วงเวลาผ่านไปแล้วเกือบ 1 เดือน

Related posts