เผยจำนวนเงินที่ หนุ่ม กรรชัย มอบให้แม่น้องไทตัล เหยื่อโจรปล้นร้านทอง

หนุ่ม กรรชัย

จากกรณีคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองห้างดัง จังหวัดลพบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 4 ราย รวมทั้งน้องไทตัลเด็กชายวัย 2 ขวบ ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้

เมื่อเวลา 15.30 น วันที่ 10 มกราคม 63 ที่ผ่านมา ที่วัดหัวช้าง อ.เมือง จ.ลพบุรี ศพน้องไทตัล ได้เดินทางมาถึงวัด บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก พ่อแม่และญาติ กอดกันร่ำไห้

และกลายเป็นภาพสะเทือนใจ เมื่อพบว่าน้องโอม ลูกพี่ลูกน้องของน้องไทตัล อายุ 8 ขวบ ได้มานั่งเฝ้าข้างศพน้องชายไม่ยอมไปไหน พร้อมใช้นิ้วอังไปที่จมูกของน้องเพื่อดูว่าน้องยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ โดยบรรยากาศภายในงานศพ เป็นไปอย่างโศกเศร้า

ล่าสุดหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ดารานักแสดงพิธีกรชื่อดัง เดินทางมาร่วมรดน้ำศพและนำเงินจำนวน 3 หมื่นบาทมาช่วยครอบครัวของน้องไทตัล รวมทั้งนายอุเทน เหลืองแสงทอง หรือคิม ไทยแลนด์ ที่เดินทางมาร่วมงานศพเช่นกัน

นายอนุชา วงษ์อยู่ พ่อของน้องไทตัล กล่าวว่าตลอดทางระหว่างอยู่ในรถก่อนจะมาถึงวัด ได้พูดคุยกับน้องอยู่ตลอดเวลาว่าให้กลับบ้าน ตนยังคิดถึงและรักน้องเสมอ แม้ว่าจะยังทำใจไม่ได้ เพราะว่าแม้จะกลับบ้านก็เห็นข้าวของลูกก็คิดถึงมาก แต่ก็ต้องเข้มแข็ง พร้อมจับมือภรรยาให้เดินต่อไปข้างหน้าให้ได้ ส่วนเรื่องของการติดตามตัวคนร้ายนั้น ขอให้เป็นการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ตนมองว่าเหตุการณ์นี้ ชีวิตของคนร้ายก็ไม่ค่าที่จะสามารถ แทนชีวิตของผู้บริสุทธิ์ที่เสียไปได้ ทั้งนี้ พ่อของน้องไทตัลยังอยากขอบคุณน้ำใจของคนไทยทุกคนที่เป็นกำลังให้และมอบเงินช่วยเหลือ

Related posts