สามี สาวร้านทอง พูดแล้ว หลังตำรวจตั้งข้อสังเกตโจรยิงเมีย 4 นัด อาจแค้นส่วนตัว

สามี สาวร้านทอง

ยังคงเรื่องที่สังคมจับตามอง กรณีคนร้ายกวาดชิงทองและยิงพนักงานร้านทอง นางสาวธิดารัตน์ หรือ กวาง ทองทิพย์ อายุ 31 ปี ถึง 4 นัด ทั้งที่เป็นผู้หญิงไม่มีทางสู้ ยิงนัดเดียวก็สู้อะไรไม่ได้แล้ว จนหลายๆคนตั้งข้อสงสัยว่ามีปมส่วนตัวกันหรือไม่

ที่วัดศรีธรรมโสภณ ต นิคมสร้างตนเอง อ เมืองลพบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ น ส ธิดารัตน์ ทองทิพย์ อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองที่เสียชีวิต เมื่อคืนที่ผ่านมา บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีเพื่อนร่วมงานญาติพี่น้อง และหน่วยงๅนนำพวกหรีดร่วมแสดงความเสียใจ

ขณะที่นายชัลวาลย์ มังวงษ์ อายุ 29 ปี สามีนสธิดารัตน์ เปิดใจว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครอบครัวยังทำใจต่อการจากไปไม่ได้ ตั้งตัวไม่ทัน เพราะจๅกไปโดนไม่ทันร่ำลา เป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ ป่าเถื่อน ไม่ใช่คน กวางถูกยิงทั้งที่ไม่ทันตั้งตัว ขณะนั่งดูคลิปตอนที่ถูกยิงนัดแรก แฟนสาวล้มลงยังไม่เสียชีวิตก็ยิงซ้ำอีก 3 นัด จนนิ่ง

ส่วนประเด็นเรื่องของชู้สาว ตามตำรวจตั้งข้อสังเกตเอาไว้ว่าผู้ตายโดนยิงมากกว่าผู้เสียชีวิตรายอื่น อาจเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวกับมือปืนหรือไม่นั้น ประเด็นดังกล่าวตนไม่ได้ติดใจ หรือสงสัย เพราะในระหว่างที่คบหากัน แฟนสาวไม่ได้คบชายอื่นแน่นอน

ส่วนเรื่องลูกชายหัวอกคนเป็นพ่อ ยอมรับว่าทำใจลำบากที่ลูกชายวัย 4 ขวบ ถามหาแม่ทุกวัน เพราะคนในครอบครัว ยังไม่ตัดสินใจบอก บางช่วงที่ลูกวิ่งเล่นในศาลาวัดพอเห็นรูปแม่ ลูกชายก็ร้องไห้หาแม่ขอดูในโลง ถามว่าในโลงมีอะไร ซึ่งเป็นภาพที่รับไม่ได้ จึงได้แต่เปิดโลงเปล่าที่ไม่มีแม่นอนอยู่ให้ลูกดูเพื่อความสบายใจ

คิดว่าเขารู้นะเขาจะถามตลอด แม่อยู่ใน แม่นอนในโลงใช่ไหม ต้องพยายามบ่ายเบี่ยงว่าแม่ไปทำงาน เพราะลูกถามหาตลอด เขานอนกับตากับยาย ตื่นมากลางดึกก็ยังถามหาแม่ตลอด

คลิป

คลิปจาก อัมรินทร์

Related posts