พร้อมบุกจับ เค้าโจรปล้นทอง รู้แล้วเป็นวัยรุ่น

โจร

จากกรณีโจรอำมหิตบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ก่อนยิงดับ 3 ศพ รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้จนท.ตำรวจยังคงไล่ล่าตัวคนร้าย จากการตรวจสอบพบว่ๅคนร้ายน่าจะเป็นวัยรุ่น หลังเกิดได้ขี่รถจยยหลบหนี ตอนนี้ตำรวจไล่เส้นทางหลบหนีไปถึง จ สิงห์บุรีแล้วและยังคงไล่ล่าต่อไป

เบื้องต้น ชุดสืบสวนมีผู้ต้องสงสัยแล้ว 1 ราย แต่ต้องตรวจสอบความเชื่อมโยงการก่อเหตุอีกครั้ง หากพบความชัดเจนก็จะจับกุมทันที ซึ่งตำรวจยังไม่ฟันธงว่าคนร้ายเป็นคนในเครื่องแบบหรือไม่ เพราะอาวุธปืนและกระบอกเก็บเสียงปืนนั้น แม้จะมีกลุ่มคนใช้ไม่กี่กลุ่ม เช่นเจ้าหน้าที่รัฐ แต่คนทั่วไปก็สามารถหาซื้อไว้ได้เช่นกันแม้จะมีราคๅแพง

ส่วนในจุดเกิดเหตุ ตำรวจพบร่องรอยหลักฐานรองเท้าของผู้ต้องหาเป็นรองเท้าแบรนด์ยี่ห้อดัง แต่รอยเท้าของผู้ต้องหามีเส้นรอยเท้าไม่ครบ สันนิษฐานว่าอาจนำตะปูมาขูดรอยเท้าออกหรือรองเท้าสึกเอง ซึ่งจะเก็บข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน โดยการก่อเหตุครั้งนี้ไม่สามารถเทียบเคียงกับการก่อเหตุปล้นทองครั้งไหนๆได้ เพราะนี่คือครั้งที่คนร้ายชิงทองแล้วกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต

ขณะนี้ตำรวจขอประชาสัมพันธ์จนทรัฐ ตำรวจและเจ้าหน้าที่ปกครอง ตั้งแต่ จ ลพบุรี พระนครศรีอยุธยา สิงห์บุรี หากพบบุคคลต้องสงสัยใกล้เคียงกับคนร้ายคดีนี้ ให้รีบแจ้งข้อมูลมาทันทีหรือรวบรวมข้อมูลจากประชาชนในพื้นที่ด้วย เพื่อให้สามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้

Related posts