แฟนสาวร้านทองไม่เชื่อ โจรยิงเมีย 4 นัด แค้นปมส่วนตัว เศร้าลูกขอเข้าเล่นในโลงกับแม่

สาวร้านทอง

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญคนร้ายใช้อาวุธปืน บุกเดี่ยวปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลพบุรี ยิงพนักงานหญิงลูกค้าภายในห้าง และเด็กชาย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย และบาดเจ็บอีก 4 ราย

วันที่ 11 มกราคม 63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี รายงานว่า จนทตำรวจพบประเด็นที่เกิดข้อสังเกต เรื่องของการเดินของคนร้ายที่เดินขากะเผลกนั้นเชื่อว่าไม่น่าจะใช้คนพิการ หรือคนที่มีปัญหาเรื่องขา เพราะว่าดูจากการกระโดดลงจากเค้าเตอร์ร้านทองนั้น เป็นการกระโดดลงคล้ายคนที่ผ่านการฝึกยุทธวิธีที่ทำให้ปลอดภัยไม่เสียหลัก และพบว่า เท้าข้างขวาไม่ได้สวมถุงเท้า เหมือนเท้าด้านซ้าย

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดศรีธรรมโสภณ ต นิคมสร้างตนเอง อ เมือง จ ลพบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ นางสาว ธิดารัตน์ ทองทิพย์ อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองที่เสียชีวิต บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ซึ่งมีเพื่อนร่วมงานญาติพี่น้อง และหน่วยงานนำพวกหรีดร่วมแสดงความเสียใจ

นายชัลวาลย์ มังวงษ์ อายุ 29 ปี สามี นางสาวธิดารัตน์ เปิดใจว่า ครอบครัวยังทำใจต่อการจากไปไม่ได้ ตั้งตัวไม่ทัน เพราะจากไปโดนไม่ทันร่ำลา ยอมรับว่าเป็นการกระทำที่เกิดกว่าเหตุ โหดเหี้ยม ถูกยิงทั้งที่ไม่ทันตั้งตัว ขณะนั่งดูคลิปวินาทีที่ถูกยิงนัดแรก แฟนสาวล้มลงยังไม่เสียชีวิต แต่โจรเหี้ยมยิงช้ำอีก 3 นัด จนแน่นิ่ง

แต่ด้วยหัวอกคนเป็นพ่อ ยอมรับว่าทำใจลำบากที่ลูกชายวัย 4 ขวบ ถามหาแม่ทุกวัน เนื่องจากคนในครอบครัวยังไม่ตัดสินใจบอก บางช่วงที่ลูกวิ่งเล่นในศาลาพอเห็นรูปแม่ลูกก็ร้องไห้หาแม่ ถามว่าในโลงมีอะไรซึ่งเป็นภาพที่รับไม่ได้ จึงได้แต่เปิดโลงเปล่าที่ไม่มีแม่นอนอยู่ให้ลูกดูเพื่อความสะบายใจ

ส่วนประเด็นเรื่องของปมชู้สาว ตามที่ตำรวจตั้งข้อสังเกตเอาไว้ว่า ผู้ตายโดนยิงมากกว่าผู้เสียชีวิตรายอื่น อาจเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวกับมือยิงหรือไม่นั้น ประเด็นดังกล่าว ตนไม่ได้ติดใจหรือสงสัยแต่อย่างใดเพราะในระหว่างที่คบหากันแฟนสาวไม่ได้คบชายอื่นแน่นอน

Related posts