แม่ลูกกลับจากงานวันเด็ก ขี่จักรยานยนต์ ซ้อน 4 เฉี่ยวกระบะ ดับสลดทั้งหมด

วันเด็กแม่ลูกกลับไม่ถึงบ้าน

เมื่อวันที่ 11 มกราคม ช่วงเวลา 14.00 น. รตอ.ภักดี ทองทา รอง สว.สอบสวน สภ.พระแสง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ พื้นที่ ม.1 ต.อิปัน อ.พระเเสง จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พตอ. ปวร พรหมมา ผกก. สภ.พระแสง กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี และกู้ภัยพระเเสง

ในที่เกิดเหตุบนถนนสายเวียงสระ-ชัยบุรี เป็นถนน 2 เลน ทางโค้งเล็กน้อย หน้าร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ของบริษัท ศุภกิจมอเตอร์ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กต 1957 สุราษฎร์ธานี ล้มตะแคง ชิ้นส่วนอะไหล่รถกระจัดกระจายเต็มบนพื้นถนน

ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ น.ส. ชาลิสา รัตนวัฒนาพงษ์ อายุ 21 ปี และ ด.ช. วณัฐพงค์ จรเงิน อายุ 6 ปี ทั้งสองคนเป็นแม่ลูกกัน อยู่บ้านเลขที่ 179 หมู่ที่ 5 ต สาคู อ พระแสง

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือ น.ส. วัลภา บุญกลาง อายุ 44 ปี และด.ช. ศุภเดช บุญกลาง อายุ 8 ปี ทั้งสองคนเป็นแม่ลูกกัน อยู่บ้านเลขที่ 220 หมู่ที่ 5 ต.สาคู อ.พระเเสง จ.สุราษฎร์ธานี ถูกนำส่งโรงพยาบาลพระแสง แต่ทั้งคู่เสียชีวิตในเวลาต่อมา รวมผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ศพ

ห่างออกไปพบรถกระบะ อีซูซุ ดีเเม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 370 กระบี่ จอดอยู่ สภาพด้านหน้าพังยับ มีนายวุฒิไกร ใจแผ้ว อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/18 หมู่ 1 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก เป็นคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ รอให้การกับ จนท. ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่ารถจักรยานยนต์มี น.ส. วัลภา บุญกลาง อายุ 44 ปี เป็นคนขับ โดยมี ด.ช. วณัฐพงค์ จรเงิน อายุ 6 ปีนั่งหน้า ส่วนแม่ลูกอีกคู่นั่งซ้อนท้าย ทั้งหมดกลับจากไปร่วมงานวันเด็กที่ตลาดบ้านส้อง อ.เวียงสระ กำลังจะกลับบ้าน ส่วนรถกระบะขับมาจาก อ.ชัยบุรี จะไป อ.เวียงสระ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบพยานที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุต่อไป

Related posts