โรบินสัน สุดเสียใจ พร้อมเยียวยาครอบครัวเหยื่อ ปล้นร้านทอง

โรบินสัน

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 กรณีเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกปล้นร้านทองออโร่ร่า ภายในห้างโรบินสัน อ.เมือง จ.ลพบุรี และใช้อาวุธปืนยิงหัวหน้ารปภ.เสียชีวิต

นอกจากนี้ กระสุนปืนยังพลาดไปโดนเด็กอายุ 2 ขวบเข้าที่ศีรษะเสียชีวิต ขณะเดียวกันทราบว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 5 ราย คาดว่าน่าจะเป็นพนักงานร้อนทองดังกล่าว ส่วนผู้บาดเจ็บมีประมาณ 2 ราย จนท.ได้ลำเรียงส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์

หลังเกิดเหตุได้ทีประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุตื่นตระหนกได้ถ่ายคลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นสภาพสุดสลด โดยมีหญิงคนหนึ่งกำลังกอดเด็กชายวัย 2 ขวบที่ถูกยิงเสียชีวิต ร่ำไห้อย่างน่าสงสาร คาดว่าหญิงคนดังกล่าวน่าจะเป็นแม่ และมีชายนั่งคอยปลอบอยู่ไกล้ๆ

เบื้องต้นจนท.พบว่าคนร้ายขี่รถจยย. ยามาฮ่าฟีโน่สีขาว แดง เป็นยานพาหนะ ซึ่งชุดสืบสวนกำลังเร่งไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊กลค “Robinson Department Store” ได้ออก ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “จากเหตุการณ์คนร้ายชิงทรัพย์ร้านทอง ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 บริษัท โรบินสัน จำกัด มหาชน รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ทั้งนี้ บริษัท ขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยจะดำเนินการให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ในการติดตามสอบสวนต่อไป”

ขอบคุณ Robinson Department Store

Related posts