แม่น้องไทตัล เปิดใจทั้งน้ำตา หลังลูก 2 ขวบ ถูกยิงเสียชีวิต ลั่น รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แม่น้องไทตัล

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 จากกรณีโจรบุกปล้นท้อง กลางห้างโรบินสัน ลพบุรี กราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต 5 รายแล้ว โดยคนร้ายใส่เสื้อดำ สวมกางเกงลายพราง ใส่รองเท้าคอมแบ็ต หมวกไอ้โม่ง ใช้อาวุธปืนจี้ชิงร้านทอง

ขณะที่คนร้ายกำลังลงมือ ทางหัวหน้ารปภ.และรปภ. พยายามเข้าระงับเหตุจึงถูกคนร้ายยิงปืนใส่ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ สาหัส 6 คน และต่อมาเสียชีวิต 3 ราย คือหัวหน้ารปภ. และอีก 1 ราย เป็นเด็กอายุ 3 ขวบโดนลูกหลง

คนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาวแดง หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองลพบุรีได้วิทยุสกัดจับทั่วเมืองแต่ยังไร้วี่แวว

คนร้าย

โดยพ่อของหนูน้อยได้โพสต์ถึงการสูญเสียครั้งใหญ่ เผยภาพสุดอบอุ่นพ่อแม่ลูก ครั้งเด็กน้อยยังมีชีวิต ในอ้อมกอดของพ่อและแม่ พร้อมระบุข้อความว่า

“#RIP ไทตัล ไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง มันเร็วจริงๆ ป๊ากับแม่แทบขาดใจ ป๊ากับแม่รักหนู ป๊ากับแม่ ขอโทษที่ปกป้องและช่วยหนูไม่ได้ ชาติหน้ามีจิงขอให้หนูเกิดมาเป็นลูกของ ป๊ากับแม่ทุกชาติไปน้ะคับ #หลับให้สบายน้ะครับ เทวดาตัวน้อยๆของป๊าและแม่

ขอแสดงความเสียใจ

ดา ยอมรับว่า ครอบครัวยอมรับไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะผู้เป็นมารดา เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมากและไม่ทันได้ตั้งตัว ก่อนจะพูดว่า ลูกอยู่ในมือแต่ช่วยอะไรไม่ได้ ทั้งเป็นลูกคนแรกและคนเดียว

ซึ่งหลักจากนี้ จะเดินทางไปรับศพลูกชายที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และนำกลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดหัวช้าง จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563

เสียใจด้วยนะคะ

Related posts