เพื่อนแฉพฤติกรรม ไอ้ไอซ์ ก่อนจับสาวปลาคราฟ ยัดหีบเหล็ก ฝังดิน

ไอซ์

วันที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 11.30 น. พตต.อิทธิพล อัฉริยประดิษฐ์ รองผบช.น ดูแลงานสืบสวน พร้อมด้วย พตต. สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น พตอ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น สั่งการ พตอ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.ชุดสืบสวนกก ดส.บก.สส.บช.น หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 จำนวน 14 นาย ลงพื้นที่ซอยเพชรเกษม 47 กทม.

หลังขอหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านพัก ซ.เพชรเกษม 47 แขวงบางแค เขตบางแค กทม. ของนายอภิชัย หรือไอซ์ อายุ 41 ปี ลูกเจ้าของตลาดดัง เพื่อค้นหาร่างของน้องกิ๊ก สาวไซด์ไลน์ที่ญาติแจ้งว่าหายไป ซึ่งมาคบหาอยู่กับ นายอภิชัย เมื่อเดือน ตุลาคม 2562 โดยสืบทราบว่าได้กักขังไว้ทำร้ายแล้วฝังศพไว้ในหีบเหล็กที่คาดว่าจะเอาไว้ใส่ศพ

นายอภิชัย ยอมรับว่า ก่อเหตุฆ่า นางสาววรินทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ หรือกุ๊กกิ๊ก อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165 หมู่ 2 ต.ท่าก้อน อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร โดยช่วงที่เกิดเหตุประมาณปลายเดือน สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา พาผู้ตายมานอนค้างที่บ้านพัก จากนั้นนายอภิชัย อ้างว่าได้เสพยาและมีสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ตายแล้วเกิดความรู้สึกรัก

จึงสั่งให้ผู้ตายลงไปนอนในหีบเหล็ก ซึ่งพบภายในบ้านก่อนใส่กุญแจล็อคไว้ เพราะกลัวผู้ตายหลบหนี เเต่เมื่อตื่นเช้ามา พบว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจจึงเรียกนายเฉลิมชล ลูกจ้างซึ่งมักจะมั่วสุมเสพยาด้วยกันมาช่วยขุดหลุมฝังศพ

เมื่อช่วงประมาณ 15.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจและกู้ภัย สามารถกู้ศพของกุ๊กกิ๊ก ที่ถูกนายไอซ์ฆ่าและเอามาฝังดินอำพรางไว้หลังบ้าน ภายในซอยเพชรเกษม 47 พบถุงดำขนาดใหญ่ ผูกด้วยเชือกไนลอนฝังอยู่ภายใน

เมื่อเปิดออกมาพบว่ามีถุงดำถูกซ้อนไว้อีก 3 ชั้น และมีผ้าสีเหลืองคล้ายผ่าม้าน ห่อร่างผู้หญิงไว้ในสภาพคุดคู้ เมื่อนำศพขึ้นมายังปากหลุม และตรวจสอบสภาพศพพบว่าเป็นเพศหญิง จัดฟัน และมีรอยสักสีรูปปลาคราฟขนาดใหญ่เต็มหลัง

สภาพศพของผู้ตายแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าก่อนที่เธอจะสิ้นใจ เธอน่าจะทรมานอย่างมาก เพราะบริเวณโครงกระดูกศีรษะยังคงแสดงออกให้เห็นถึงสีหน้าของเธอ ในสภาพอ้าปากค้าง ดวงตาเหลือกโพลง ศพนอนคุดคู้ อนาถใจ

สำหรับประวัติของนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี ผู้ต้องหารายนี้ เมื่อเดือน เมษายนปี 2555 เคยถูกตำรวจ สน.ภาษีเจริญ บุกเข้าจับกุมตัวได้พร้อมของกลางอาวุธปืนและยาบ้า รวมทั้งเสื้อเกราะกันกระสุน มาครั้งหนึ่งแล้ว หลังมีผู้เสียหายแจ้งความกับตำรวจว่านายอภิชัย ก่อเหตุพรากผู้เยาว์และกักขังหน่วงเหนี่ยวหญิงสาวอายุเพียง 17 ปี โดยถูกจับกุมได้ที่สยามคอมเพล็กแมนชั่น ซอยเพชรเกษม 33/1

ล่าสุด เพื่อนสมัยเรียนมัธยม ของนายอภิชัยให้สัมภาษณ์ว่า พฤติกรรมของนายไอซ์ มีรสนิยมชอบเจาะตามร่างกาย และเคยจะนำปืนเข้ามาในโรงเรียนแต่ถูกจับได้เสียก่อน เชื่อว่าจะนำมาขู่เพื่อนในโรงเรียน เนื่องจากนายไอซ์มักถูกเพื่อนแกล้งเป็นประจำ เพราะเป็นคนตัวเล็ก เชื่อว่านายไอซ์น่าจะเป็นคนเก็บกดพอสมควร แต่ไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมชอบความรุนแรง

นอกจากนี้ นายไอซ์ยังชอบสักชอบเจาะหูอีกด้วย เมื่อโตขึ้น โดยสมัยเรียนนายไอซ์ชอบเล่าให้เพื่อนฟังว่าคบกับสาวๆ หลายคน และมีสาวคนหนึ่งที่เพื่อนรู้จัก แต่ไม่พบว่ามีพฤติกรรมความรุนแรงแต่อย่างใด

Related posts