หนุ่มเจอภาพบาดตา เมียรักอยู่กับชายอื่น คว้าเหล็กตีหัวไม่ยั้งดับคาที่

หึง

วันนี้ 9 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รตอ.กฤษณะ สระบัว รอง สว.สอบสวน สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุคนทำร้ายร่างกายกันเสียชีวิตที่บริเวณป่าละเมาะหลังห้องพักเลขที่ 303/33 ม.1 บ้านท่าขนุน บริเวณหลังอำเภอทองผาภูมิ ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

จากนั้น จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พตอ.จิรายุส วานิชกุล ผกก.สภ.ทองผาภูมิ พตท.เกียรติศักดิ์ วิเศษสิงห์ รอง ผกก.ป.สภ.ทองผาภูมิ พตท.นิพนธ์ เลิศพลรัตน์ รอง ผกก.สส.สภ.ทองผาภูมิ แพทย์เวร รพ.ทองผาภูมิ และมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี

ไปถึงพบร่างนายสุทิวัส พลับพลาทอง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 4 สหกรณ์นิคม อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กับพื้น สภาพศพมีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณศีรษะด้านหลังฝั่งซ้าย เลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้ศพพบท่อนเหล็กเปื้อนเลือดยาวประมาณ 50 เซนติเมตร ตกอยู่อยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนคนร้ายคือนายวันชัย กันติชากุล อายุ 24 ปีอยู่บ้านเลขที่ 24/2 หมู่ 1 ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน โดยมีนางสาวอนันดา ถาวรพยัคฆ์ ภรรยาของนายวันชัย ผู้ต้องหาอยู่ด้วย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่าขณะที่ น.ส.อนันดา ถาวรพยัคฆ์ อยู่ห้องพักที่เกิดเหตุ ต่อมานายสุทิวัส ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นเพื่อนที่คบหากันมานาน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่ห้องพัก ระหว่างนั้นนายวันชัย ผู้ต้องหา ได้กลับมาที่ห้องพัก เมื่อมาถึงพบภรรยาอยู่ในห้องกับนายสุทิวัส จึงเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

ระหว่างที่นายสุทิวัส กำลังเดินหนีออกไปทางหลังห้องพักด้วยความโมโหนายวันชัย จึงใช้ท่อนเหล็กของกลางกระหน่ำตีไปที่ศรีษะอย่างแรง เป็นเหตุทำให้นายสุทิวัสล้มหมดสติและเสียชีวิต หลังเกิดเหตุ นางสาว อนันดา ภรรยาของผู้ต้องหา ได้โทรศัพท์ไปบอกเพื่อน เพื่อให้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยที่นายวันชัย ไม่ได้หลบหนีไปไหน

จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตถูกตีจนกะโหลกร้าว และมีบาดแผลฉกรรจ์ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตาม จนท.ได้นำศพของผู้เสียชีวิตส่งไปผ่าพิสูจน์ หาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่งที่สถาบันนิติเวชศูนย์ รพ.ราชบุรี พร้อมกับคุมตัวนายวันชัย ผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความหึงหวง

Related posts