เพื่อนในโรงงาน แฉความจริง หลังหนุ่มจับได้ เมียมีชู้

สาวมีชู้

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์วิดีโอ ขณะที่จับได้ว่าเมียตนพาผู้ชายมานอนในห้อง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่พากันหยุดความซื่อสัตย์ ผมตั้งใจว่า จะหาเงินส่งลูกเรียน แต่กับอีกคนตลอดเวลาที่รู้ 7 เดือน

สงสัยมาวันนี้ค่าหนังคาเขาสักที แค่แกล้งบอกว่าจะกลับบ้าน พายุมาห้องเฉยเลย ที่นอนยังเปียกอยู่เลย งานนี้ไม่ขออะไรขอแค่ลูก นะครับ จบปิ๊งประตูนรกได้เปิดแล้ว ผมเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาไปกับผู้หญิงคนนี้ ยินดีต้อนรับปีใหม่”

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา นายไพศาล หรือ ท็อป อายุ 28 ปี ผู้โพสต์โพสต์ภาพคู่กับลูกชายพร้อมข้อความว่า “ผมขอความเป็นธรรมครับ อย่าเอาลูกผมไปไหนเลย ผมรักลูกมาก” ซึ่งก็มีชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก โดยหลายคนได้เข้ามาสนับสนุนให้นายท็อปนำหลักฐานการนอกใจของภรรยายื่นคำร้องต่อศาล ขอเป็นผู้เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว

ล่าสุดวันที่ 8 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวเดินทางมาที่บริษัทที่ทำงานของ น .ส.สา (นามสมมติ) สาวในคลิป ใน ต.ท้ายเกราะ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี นางสาวน้ำหวาน (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เพื่อนร่วมงานเผยว่า ตนรู้จักนายไพศาลและ น.ส.สา ประมาณ 7 เดือน เพราะทั้งคู่ต่างย้ายเข้ามาทำงานที่โรงงาน

กระทั่ง นายสุรชัย ชายที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นชู้เข้ามาทำงานที่บริษัท ได้มีโอกาสร่วมงานกับ น.ส.สาบ่อยครั้ง จนเริ่มสนิทกัน ตนรับรู้เรื่องนี้มาตลอดและพยายามเตือนฝ่ายหญิงหลายครั้ง

จากเหตุการณ์ที่มีคลิป เรื่องฝ่ายหญิงมีคนอื่นเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตนอยู่ในเหตุการณ์เห็นฝ่ายหญิงกับนายสุรชัยเดินเข้าไปที่ห้องพักด้วยความเอะใจ ตนจึงโทรศัพท์ถามนายนายไพศาลที่กำลังจะกลับบ้านต่างจังหวัด ว่าทำไมไม่เอาเมียกลับบ้านต่างจังหวัดไปด้วยกัน

นายไพศาลก็บอกว่า ยังไม่ได้เดินทางกลับ พร้อมขับรถย้อนกลับมาที่ห้องพักและแอบดูภรรยาตนกับนายสุรชัยที่ห้อง หลังจากที่ดูเป็นเวลา 4 ชม. ฝ่ายหญิงและนายสุรชัยได้เดินออกมาจากห้อง เหตุการณ์ก็เป็นไปอย่างในคลิป

ทั้งนี้นายไพศาลบอกกับฝ่ายหญิงเพียงว่า “ขอแค่ลูก ทั้งคู่จะไปอยู่ด้วยกันก็ไปเลย เขาต้องการลูกคนเดียวเท่านั้น”

โดยไม่มีการทะเลาะลงไม้ลงมือกัน ขณะนี้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงได้ลาออกจากที่ทำงานเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงนายสุรชัย ที่ยังทำงานอยู่ที่เดิมและเท่าที่ตนทราบ เด็กยังอยู่ในความดูแลของครอบครัวฝ่ายชาย

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

Related posts