สาวพูดแล้ว หลังถูกผัวจับได้คบชู้ เข้าห้อง 4 ชม. เตียงมีคราบน้ำ

ชู้

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์วิดีโอ ขณะที่จับได้ว่าเมียตนพาผู้ชายมานอนในห้อง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่พากันหยุดความซื่อสัตย์ ผมตั้งใจว่า จะหาเงินส่งลูกเรียน แต่กับอีกคนตลอดเวลาที่รู้ 7 เดือน

สงสัยมาวันนี้ค่าหนังคาเขาสักที แค่แกล้งบอกว่าจะกลับบ้าน พายุมาห้องเฉยเลย ที่นอนยังเปียกอยู่เลย งานนี้ไม่ขออะไรขอแค่ลูก นะครับ จบปิ๊งประตูนรกได้เปิดแล้ว ผมเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาไปกับผู้หญิงคนนี้ ยินดีต้อนรับปีใหม่”

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา นายไพศาล หรือ ท็อป อายุ 28 ปี ผู้โพสต์โพสต์ภาพคู่กับลูกชายพร้อมข้อความว่า “ผมขอความเป็นธรรมครับ อย่าเอาลูกผมไปไหนเลย ผมรักลูกมาก” ซึ่งก็มีชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก โดยหลายคนได้เข้ามาสนับสนุนให้นายท็อปนำหลักฐานการนอกใจของภรรยายื่นคำร้องต่อศาล ขอเป็นผู้เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว

ล่าสุดด้านนางสาวสา (นามสมมติ) หญิงในคลิป กล่าวเพียงสั้นๆว่า ตนได้รับผลกระทบมาก ยังไม่ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับฝ่ายชาย และปัจจุบันลูกชายตนก็อยู่ในความดูแลของครอบครัวฝ่ายชายอยู่แล้ว ตนขอเวลาไปเยี่ยมลูกทุกวันเสาร์-อาทิตย์ แต่ในอนาคตก็ยังไม่แน่ว่าจะนำลูกชายมาอยู่ด้วยไหมเพราะตนก็รักลูกเช่นกัน ส่วนข่าวเรื่องชู้ขอปฎิเสธว่าตนไม่ได้มีชู้ แต่จะให้ตนพูดปากเปล่าก็เหมือนกับว่าตนแก้ตัว ตนขอเวลาในการรวบรวมหลักฐานก่อน

ทั้งนี้นายไพศาลบอกกับฝ่ายหญิงเพียงว่า “ขอแค่ลูก ทั้งคู่จะไปอยู่ด้วยกันก็ไปเลย เขาต้องการลูกคนเดียวเท่านั้น”

โดยไม่มีการทะเลาะลงไม้ลงมือกัน ขณะนี้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงได้ลาออกจากที่ทำงานเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงนายสุรชัย ที่ยังทำงานอยู่ที่เดิมและเท่าที่ตนทราบ เด็กยังอยู่ในความดูแลของครอบครัวฝ่ายชาย

คลิปข่าว

ขอบคุณ amarintv

Related posts