เผยชีวิตล่าสุด หนุ่มจับได้เมียมีชู้ ฝ่ายหญิงแท็กขอโทษ ยิ่งเล่ายิ่งเจ็บ

สาวคบชู้

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ค “Ten Top” ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตนแอบอยู่ห้องเช่าตรงกันข้ามกับห้องเช่าของตนเอง เพื่อแอบดูเมีย แอบพาชู้มานอนในห้องนอนนานกว่า 4 ชม.

หลังเสร็จกิจ ก็พากันเปิดประตูห้องออกมา ตนจึงเดินไปพูดคุยกับคนทั้งสอง พร้อมกับถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 หลังจับได้ว่าเมียพาชายชู้มานอนในห้อง จึงได้โพสต์ลงเฟสบุ๊คว่า “ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่พากันหยุด ผมตั้งใจว่า จะหาเงินส่งลูกเรียน แต่กับอีกคนตลอดเวลาที่รู้ 7 เดือนที่สงสัยมา

วันนี้คาหนังคาเขาสักที แค่แกล้งบอกว่าจะกลับบ้าน พาชู้มาห้องเฉยเลยที่นอนยังเปียกอยู่เลย งานนี้ไม่ขออะไร ขอแค่ลูกนะครับ จบปิ๊งประตูนรกได้เปิดแล้วผมเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาไปกับผู้หญิงคนนี้ ยินดีต้อนรับปีใหม่”

ภาพเหตุการณ์

นายไพศาล จุทาแสง หรือ ท็อป อายุ 28 ปี เล่าว่าตนได้แต่งงานช่วงปีเดือนกุมภาพันธ์ 2558 สินสอดแสนกว่าบาท รวมทั้งเงินผูกแขน มอบให้แม่ฝ่ายหญิงหมด มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ จึงได้ฝากลูกชายไว้กับแม่ช่วยเลี้ยงดูแลไว้ให้ และได้ชวนกันกับภรรยาไปทำงานรับจ้างในบริษัทแห่งหนึ่งในปทุมธานี ภรรยาทำหน้าที่ผู้ช่วยเสมียนส่วนตนทำหน้าที่ช่างเชื่อม

จนเวลาผ่านไป 4 เดือน ตนสังเกตเห็นภรรยาเปลี่ยนไปชอบแอบคุยกับชายอื่น เพื่อนร่วมงานก็เตือน ให้ระวังเมียมีชู้ ก็สังเกตเมียมาเรื่อยๆ ปรึกษาเพื่อนร่วมงานอยากจับได้คาหนังคาเขา ก็เลยบอกจะกลับบ้านปีใหม่ เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วแกล้งเดินทางมาขึ้นรถที่บ้านญาติ

ก็โทรถามตลอดว่าถึงไหน และอ้างแบตโทรศัพท์จะหมดต้องปิดเครื่อง พอตกเย็น จึงย้อนกลับมาที่ห้องเช่า ก็เห็นอยู่กับชายชู้จริงๆ ตามอย่างในคลิป ตนคิดว่าความรุนแรงไม่ได้ช่วยอะไรจึงตั้งสติ หากทำอะไรลงไปลูกชายจะอยู่กับใคร

ล่าสุด นายไพศาล บอกว่าตอนนี้ได้ลาออกจากงาน กลับมาพักที่บ้าน ทำสวน และยังยืนยันว่า จะขอเลี้ยงลูกเองไม่ขอให้มาเกี่ยวข้องกันอีก เพราะที่ผ่านมา ก็ให้แม่เลี้ยงมาตลอด ถ้าฝ่ายหญิงจะมาเยี่ยมก็มาได้แต่ไม่ให้เอาลูกไปเด็ดขาด เด็กเองก็ไม่ถามหาแม่อยู่แล้ว

ยังไงตนก็จะสู้เพื่อลูก ถึงจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลก็จะสู้เพื่อลูก ส่วนฝ่ายหญิงตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่มีมาขอโทษอะไร มีเพียงไปขอโทษในเฟสบุ๊คผ่านเพจขอโทษปีใหม่ แล้วแท็กตนแค่นั้น ซึ่งหากมาขอโทษก็คงไม่คืนดี เพราะให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว

คลิปเปิดใจ

ขอบคุณ one31

Related posts