เจ้าบ่าวทำงานหาค่าสินสอดส่งให้สาว พอถึงวันแต่งเจ้าสาวหายตัว พ่อแม่ถึงกับทรุด

เจ้าบ่าว

เจ้าบ่าวไปรับจ้างส่งเงินให้สาวลูก 2 กว่า 3 หมื่นเป็นค่าสินสอด พอถึงวันแต่งงานเจ้าสาวหายตัวติดต่อไม่ได้ วันที่ 3 มค 63 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ม.11 บ้านนกยูง ต เมืองแก อ สตึก จ บุรีรัมย์ ว่า เจ้าสาวหายตัวไปจากงานแต่งงานเกรงว่าจะได้รับอันตราย และอยากให้สื่อช่วยประกาศตามหา เพราะหายไปนานกว่า 3 วัน เกรงว่าจะได้รับอันตราย

นายอุดม ชินรัมย์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 ม.11 บ้านนกยูง ต เมืองแก อ สตึก จ บุรีรัมย์ พ่อของเจ้าสาว เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 31 ธค ที่ผ่านมา เป็นวันจัดงานแต่งงานของลูกสาวคือ นางสาว จินดารัตน์ ชินรัมย์ หรือหมวย อายุ 23 ปี โดยเจ้าบ่าวเป็นคนตำบลเดียวกันแต่คนละหมู่บ้าน คือนายสมบูรณ์ หอมจันทร์ อายุ 23 ปี ตนได้เชิญแขกมาร่วมงานประมาณ 200 คน

ก่อนหน้านี้เจ้าบ่าว ได้คบหากับลูกสาวประมาณ 1 ปี แล้วมีการตกลงกันว่า ฝ่ายชายจะไปทำงานก่อสร้างที่ต่างจังหวัดเพื่อหาเงินมาเป็นค่าสินสอด โดยตกลงกันที่ 32,000 บาท ซึ่งเจ้าบ่าวได้ใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีลูกสาวจนครบถ้วน พอถึงวันแต่ง ตนได้ฆ่าหมูไว้คอยเลี้ยงต้อนรับแขกจำนวน 2 ตัว พอรุ่งเช้า ลูกสาวมาขออนุญาตพ่อแม่บอกว่าไปกดเงินค่าสินสอด ที่ตัวอำเภอสตึก ห่างจากบ้านงานแต่งประมาณ 13 กม. โดยขี่จยย.ออกไปตั้งแต่ตอนเช้า

เวลาผ่านไปนานลูกสาวก็ยังไม่กลับ โทรศัพท์ำแก็ไม่รับสาย ขณะที่ฤกษ์แต่งก็ใกล้ถึงเวลา 09 00 น ส่วนหนึ่งเกรงว่าลูกสาวจะได้รับอันตราย จึงพากันออกตามหาตามเส้นทางแต่ก็ไม่พบ จึงเข้าแจ้งความกับ ร ต อ หญิง ชโลทร เหลากลม รองสารวัตร(สอบวสวน) สภ ชุมแสง อ สตึก จ บุรีรัมย์ ไว้อีกทางหนึ่ง ทำให้งานต้องยกเลิกโดยปริยาย

ในขณะที่ นางส่วย ชินรัมย์ อายุ 53 ปี แม่เจ้าสาว เล่าทั้งน้ำตาว่า รู้สึกตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้เป็นห่วงลูกสาวมาก ไม่รู้จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เพราะติดต่อไม่ได้ โดยเฉพาะหลาน 2 คน ซึ่งเป็นลูกของลูกสาวกับสามีเก่า ต้องร้องหาแม่ตลอดเวลา จึงอยากจะฝากถึงลูกสาว ถ้ายังมีชีวิตอยู่ให้กลับบ้านแล้วมาคุยกัน ทุกอย่างมีทางออก

ทางด้าน นายสมบูรณ์ หอมจันทร์ อายุ 23 ปี ชาว ต เมืองแก อ สตึก จ บุรีรัมย์ ว่าที่เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ตนคบหาดูใจกับน้องหวย หรือ นางสาว จินดารัตน์ ชินรัมย์ หรือหมวย อายุ 23 ปี มาประมาณ 1 ปี หลังจากที่แฟนสาวของตน เลิกรากับแฟนเก่ามานานแล้ว จึงเข้าไปพูดคุย จนตกกันว่าจะแต่งงาน ตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงมาก และอยากฝากถึงน้องหมวย ว่า มีอะไรให้กลับมาคุยกันจะแต่งหรือ ไม่แต่งก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีเงินก็ให้แจ้งมาจะโอนเงินไปให้ กลัวจะไม่มีเงินใช้จ่าย ตอนนี้เป็นห่วงมาก ผ่านไป 3 วัน ยังติดต่อไม่ได้

ซึ่ง บรรยากาศที่บ้านจัดงานแต่ง ยังมีข้าวของเครื่องใช้สำหรับรับแขกงานแต่ง เป็นถ้วยชาม ถังน้ำแข็ง อยู่บริเวณรอบบ้านของนายอุดม พบมีชาวบ้านเดินทางมาให้กำลังใจแม่และพ่อเจ้าสาวเป็นจำนวนมาก

Related posts