ทักษิณ อวยพรปีใหม่คนไทย แนะเตรียมตัวเตรียมใจให้ดี

ทักษิณ

เมื่อวานนี้ 31 ธ.ค 62 นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์รูปพร้อมข้อความลงเฟซบุ๊ก Thaksin Shinawatra ความว่า สวัสดีปีใหม่ 2563 แด่พี่น้องคนไทยที่เคารพรัก ผมขอส่งความปรารถนาดีมายังพี่น้องคนไทยทุกคนให้มีภูมิต้านทานต่อภาวะเศรษฐกิจที่ไม่น่าจะดีนักของปี 2563

ซึ่งจะเป็นปีที่ท้าทายของพี่น้องคนไทย ซึ่งจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจกันพร้อมต่อความผันผวน การทำมาค้าขายและทำธุรกิจต้องระวังกันให้มากขึ้น ขอให้ผู้ที่ตกงานมีโอกาสกลับมายืนด้วยลำแข้งของตนเอง ขอให้ผู้มีหนี้สินฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยความมุ่งมั่น SME กลับมาทำมาค้าขึ้น เกษตรกรรอดพ้นจากปัญหาภัยแล้งและราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ

ขอให้คนไทยกลับมามีโอกาสทำมาหากินที่ดีอีกครั้ง อย่าลืมว่าลูกบอลที่พุ่งเข้าหาเรา Set Back จะถูกสวนกลับ Bounce Back ได้แรงกว่า หากตั้งสติและมียุทธศาสตร์ในการโต้กลับ แบบอย่างดีๆ ที่เกิดขึ้นกับหลายท่านช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง 2540 ถึง 2544 ย่อมเป็นเรื่องที่นำมาเรียนรู้ได้ ขอให้ตัวแทนประชาชนที่แท้จริงได้ทำหน้าที่ตามสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน สุดท้ายนี้ ผมขออวยพรให้ปี 2563 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเพื่อพี่น้องคนไทยทุกคน ด้วยรักและห่วงใย ดร ทักษิณ ชินวัตร

โพสต์อวยพรจาก ทักษิณ ชินวัตร

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา Thaksin Shinawatra

Related posts