น้าพาเพื่อน รุมโทรมหลานสาววัย 18 ในป่าทั้งคืน

0
6
รุมโทรม

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีเด็กสาว18 ปี ถูกน้าแท้ๆข่มขืนหลานสาว ขณะนี้ได้ไปแจ้งความที่ สภ.แล้วจึงเดินทางไปยัง สภ.กบินทร์บุรี พบกับนางวัน นามสมมุติ ขอสงวนชื่อสกุล อยู่บ้านสันดันม.5 ตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

พานางสาวน้ำหวาน นามสมมุติ อายุ 18 ปี ลูกสาวเข้าแจ้งความกับ รตอ.จาตุรงค์ สงวนประสิทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี โดยนางสาวน้ำให้การว่า

เมื่อคืนวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ตนได้ไปร่วมงานสังสรรค์ในหมู่บ้าน และได้ร่วมดื่มกินกันกับคนในหมู่บ้านเดียวกัน กระทั่งเวลา22.00 น. ตนเองรู้สึกมึนเมา และมีนายคำพอง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ม.5 ต.เขาไมเแก้ว ขอสงวนชื่อนามสกุล ซึ่งเป็นน้องชายของแม่ เข้ามาดึงให้มาขึ้นรถ จยย.กลับบ้าน

ซึ่งทุกคนเห็นว่า น้าหลานคู่นี้คงจะพาตัวหลานสาวกลับบ้าน ไม่มีใครว่าอะไรกระทั่งเช้าตรู่ นางสาวน้ำหวานรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาพบว่า ตัวเองนอนอยู่ในป่ายู่คา เมื่อลุกขึ้นมองสำรวจตัวเองพบว่ากางเกงชั้นในและกางเกงขาสั้น ถูกถอดออกวางอยู่ข้างๆ กางในไม่เห็น

จึงรีบเดินออกมาจากป่า หาทางออกเพื่อกลับบ้านสองข้างทางเป็นป่ามันสัมปะหลัง จึงเดินตามทางมาเรื่อยๆ กระทั่งออกจาป่ามาได้จึงรีบกลับบ้านแล้วบอกแม่รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจึงพากันไปแจ้งความ

พตอ.วันชัย พิทักตันสกุล ผกก.ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ และส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกข่มขืนที่ รพ.กบินทร์บุรี

ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ ติดตามหาตัวนายคำพองตามบ้านญาติๆ แต่ก็ไม่พบตัว และมีคนบอกว่านายคำพองพาหลานสาวขึ้นรถจยย.หมายเลขทะเบียน 120 ไม่ทราบสีและยี่ห้อ

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังบ้านสันดัน ได้พบนายเปลี่ยนพ่อของนายคำพอง พ่อนายคำพองบอกว่า ได้ยินลูกสาวกับหลานบอกจะไปแจ้งความว่าลูกชายตนข่มขืนหลาน ตนรู้สึกเสียใจมากที่ลูกชายกล้าทำกับหลานสาวของตนเอง ซึ่งอยากให้ตำรวจตามจับตัวลูกชายให้ได้ เพราะว่าลูกชายคนนี้เคยคิดทำอนาจารพี่สาวหลานสาวมาแล้ว และติดยาด้วย

ผู้เป็นพ่อบอกว่าลูกชายหนีไปไหนไม่ได้ไกล บ่ายๆหรือดึกๆ ก็จะกลับบ้าน ขอให้รอดูว่าลูกชายจะกลับบ้านตามที่ตนบอกหรือไม่ กระทั่งเวลา 15.00 น ผู้สื่อข่าวซุ่มดูอยู่หน้าบ้าน เห็นชายรูปร่างผอมสูงเดินออกจากป่ามาและตรงเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว

จึงประสานชุดสืบสวน และผู้ใหญ่บ้านมาช่วยตรวจสอบชายคนดังกล่าว นายณัฐจ์ ศรีกอง ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 บอกว่านายคำพอง มักชอบซุ่มแอบข้างบ้านคน และพบตัวนายคำพอง แอบอยู่ในกอกล้วยจึงให้ออกมาคุยกัน นายคำพองบอกว่า เอารถซ่อนไว้ที่ในป่ายูคาลิปตัส ห่างจากบ้าน 500 ม.

ชุดสืบสวนจึงให้นายคำพองไปดูรถ พบรถยามาฮ่าสีขาวหมายเลขทีเบียน 120 ปจ ได้สอบถามนายคำพองว่า ได้ร่วงละเมิดทางเพศหลานสาวหรือไม่นายคำพองบอกว่าได้ข่มขืนหลานสาวตนจริง จำไม่ได้ว่ากี่ครั้ง แต่ตนไม่ได้ทำคนเดียวมีเพื่อนของหลานสาว ชื่ออ้วน เป็นคนร่วมลงมือด้วย โดยนายอ้วนเป็นคนลงมือก่อน

ชุดสืบสวน จึงนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.อีกครั้งหนึ่ง ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นางสาวน้ำหวานว่าถูกข่มขืนจริงหรือไม่ได้รับคำตอบว่ามีคนข่มขืนเธอจริง แต่จำอะไรไม่ได้ เพราะตนเองมึนเมาสุรา และได้พาไปดูที่เกิดเหตุซึ่งห่างจากหมู่บ้าน 3 กม.

นางวันผู้เป็นแม่บอกว่า น้องชายตนเองเป็นโรคจิต แอบเข้าหาตนแล้วครั้งหนึ่ง แต่ตนรู้สึกตัวก่อนอยากให้ตำรวจเอาตัวไปบำบัดให้หายทุกคนรู้สึกกลัว เมื่อเห็นนายคำพองอยู่บ้านและชอบมองด้วยสายตาที่มีเลศนัย