กระแต อาร์สยาม เปลี่ยนชื่อใหม่ มีชื่อเดียวในประเทศไทย ไม่ซ้ำใคร

กระแต

หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับนักลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง ซึ่งชื่อจริงก่อนหน้านี้คือ น.ส. นิภาพร บุญยะเลี้ยง ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น นางสาวแตร บุญยะเลี้ยง

ซึ่งสาวกระแต เผยว่า ที่เปลี่ยนชื่อเพราะเป็นอารมณ์แบบอยากลองเปลี่ยนดู อยากรู้ว่าเปลี่ยนแล้ว จะเป็นอย่างไร เพราะบางคนเปลี่ยนแล้วชีวิตก็ดีขึ้น ก็เลยปรึกษาแม่ แม่ก็เห็นด้วย ทั้งที่ไม่เคยเชื่อและไม่เคยคิดจะเปลี่ยนเลยก็ได้ไปเจอกับ อาจารย์ซัน มหามันตรา อาจารย์เปลี่ยนชื่อให้ดาราและคนดังหลายคนอาจารย์ก็คำนวนเลขแล้วก็ได้เป็นชื่อ “แตร”

เปลี่ยนชื่อใหม่จ้า

ตอนแรกที่ได้มาถึงกับขำ ถึงจะแปลกแต่ก็ชอบมาก ซึ่งก็มาจากชื่อกระแตนี่แหละ คนเรียกเราอยู่แล้ว และคำว่า “แตร” ก็มีความหมายที่ดี ใช้ในแตรสังข์,แตรมงคล,บีบแตรรถ อะไรประมาณแบบนี้ และกำลังศาสตราตกเลขดี ดีกว่าชื่อเก่าที่รวมกับนามสกุลแล้วจะทำให้เหนื่อย ทำบุญคนไม่ค่อยขึ้นมันก็เป็นตามนั้นจริงๆ

สาวกระแต เผยอีกว่า ตอนที่ไปเปลี่ยนที่เขตสายไหม เจ้าหน้าที่ถึงกับขำเลย นึกว่าเราเขียนชื่อเล่นและบอกว่าเป็นคนเดียวในประเทศไทย ไม่มีใครใช้ชื่อนี้ แล้วรู้สึกว่าใช้ชื่อนี้ หนูสนุกกับมัน อารมณ์ดีดูน่ารัก

หนึ่งเดียวในเมืองไทย ชอบมากและคนอื่นก็สนุกสนานกับชื่อเรา และพอเปลี่ยนก็มีอะไรดีๆเข้ามาเลย แต่ของอย่างนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ก็ถือว่ามีความหมายที่ดีรวมกับนามสกุลแล้วก็ดี

กระแต อาร์สยาม

ขอบคุณ krataersiam8

Related posts