ทนายอานนท์ พูดถึงคลิปตำรวจทางหลวง ลั่น คุณเสร็จผมแน่

ทนาย

เป็นจากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้ไลฟ์สด ขณะที่คนขับรถขนพริกถูก จนท.เรียกตรวจที่ด่าน ต่อมาเกิดการโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวไปคุยในป้อม

แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาก็คือ ในระหว่างที่คนขับรถกำลังคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในป้อมอยู่นั้น จู่ๆก็ได้มีเสียงดังตู้มเกิดขึ้นที่รถ จึงได้พากันไปดู และพบเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่ง มีพิรุธ เหมือนกับซุกอะไรบางอย่างไว้ แล้ววิ่งหนีไป

ซึ่งตำรวจอ้างว่า ได้รับบาดเจ็บจากยางรถแตก ขอไปหาหมอก่อน เมื่อดูที่รถพบยางแตกเป็นรอยยาวที่ด้านข้าง แหละมีหมวกหล่นอยู่ จึงเกิดข้อสงสัยว่า ตำรวจคนดังกล่าวอาจจะมาทำอะไรกับยางรถ จึงทำให้ไม่พอใจ

ล่าสุดทนาย อานนท์ เชื้อสัตตบงกช ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวโดยได้ระบุข้อความว่า

จากคลิปที่ตำรวจทางหลวงรัตภูมิ ออกมาชี้แจงกรณีเหตุการณ์ที่เกิดการโต้เถียงกับชาวบ้านบริเวณป้อมตำรวจทางหลวงและระหว่างโต้เถียง ยางรถเกิดระเบิด ทางตำรวจชี้แจงว่า เป็นผลมาจากอุบัติเหตุเพราะรถบรรทุกหนักมาก

จากภาพคำชี้แจงยังดูขัดๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะมันช่างพอเหมาะพอดีเกินไป กับที่ตำรวจคู่กรณีไปนั่งอยู่บริเวณล้อ แถมพฤติการณ์หลังเกิดระเบิดมีการวิ่งหลบออกมา พร้อมซุกซ่องสิ่งของบางอย่างในเสื้อ

ผมคนนึงที่ไม่อยากเชื่อเหตุผล เพราะตามสายตา จากคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากนำสืบในชั้นศาลเสร็จผมแน่ งานนี้ก็คงแล้วแต่ผู้เสียหายทั้งสอง ยังไงก็รักกันๆๆเพราะท่านคือที่พึ่งของประชาชน

ภาพจาก อานนท์ เชื้อสัตตบงกช

ขอบคุณที่มาจาก อานนท์ เชื้อสัตตบงกช

Related posts