หนุ่มขับกระบะเเฉ ข้อมูล หลังเรื่องจบง่ายมาก ลั่นผมเป็นเเค่ลูกน้อง

0
115
ตำรวจ

เป็นคลิปที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้ไลฟ์สด ขณะที่คนขับรถขนพริกถูก จนท.เรียกตรวจที่ด่าน ต่อมาเกิดการโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวไปคุยในป้อม

แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาก็คือ ในระหว่างที่คนขับรถกำลังคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในป้อมอยู่นั้น จู่ๆก็ได้มีเสียงดังตู้มเกิดขึ้นที่รถ จึงได้พากันไปดู และพบเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่ง มีพิรุธ เหมือนกับซุกอะไรบางอย่างไว้ แล้ววิ่งหนีไป

ซึ่งตำรวจอ้างว่า ได้รับบาดเจ็บจากยางรถแตก ขอไปหาหมอก่อน เมื่อดูที่รถพบยางแตกเป็นรอยยาวที่ด้านข้าง แหละมีหมวกหล่นอยู่ จึงเกิดข้อสงสัยว่า ตำรวจคนดังกล่าวอาจจะมาทำอะไรกับยางรถ จึงทำให้ไม่พอใจ

ภาพเหตุการณ์

ต่อมา ทางสถานีตำรวจทางหลวงหาดใหญ่ ได้ชี้เเจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเพราะอุบัติเหตุ บริเวณด่านตำรวจทางหลวงรัตภูมิ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ในส่วนของรถที่เสียหาย ทางตำรวจก็ได้เปลี่ยนยางให้เเล้ว

อาจจะเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ เช่น ยางเสื่อมอายุ บรรทุกด้วยน้ำหนักเกินอัตรา และจะมีการสอบสวนต่อไปทางด้านคนขับรถกระบะเเละเพื่อน พร้อมจนท.ตำรวจ ก็ได้ร่วมกันเเถลงชี้เเจงจบเรื่องราวกันด้วยดี

แถลงร่วมกัน

เเต่ประชาชนหลายคนยังคงสงสัยคาใจ เเละได้มีชาวเน็ตออกมาเผยเเชท ที่คุยสอบถามข้อมูลกับคนขับรถกระบะเจ้าของคลิป โดยเริ่มถามว่า

ยังไงครับ คนขับก็ได้ตอบไปว่า ตามคลิปที่ไลฟ์สดเลยครับ เสียดายจังครับ ไม่น่ายอมเลยนะครับ

คนขับกระบะ ตอบกลับไปว่า ทางผู้กำกับการภาคเขาขอครับ ขอคุยกับเถ้าเเก่ครับ ตอนนี้เขากำลังตั้งกรรมการสอบสวน ผมเป็นเเค่ลูกน้องครับ พูดไม่ได้ครับต้องเข้าใจผมด้วยครับ