หลักฐาน จับพิรุธตำรวจทางหลวง หลังรถประชาชนยางแตก

0
52
ตำรวจ

เป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้มีการไลฟ์สด ในขณะที่คนขับรถขนพริกถูกจนทเรียกตรวจที่ด่านแห่งหนึ่ง ต่อมาได้เกิดมีการโต้เถียงกัน ตำรวจจึงได้เรียกไปเจรจาในป้อม

แต่ทว่าที่กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาก็คือ ในระหว่างที่คนขับรถ กำลังเจรจากับเจ้าหน้าที่ตำรวจในป้อมอยู่นั้น ก็ได้มีเสียงดังสนั่นตุ้มเกิดขึ้นที่รถ จึงได้พากันไปดู พบตำรวจท่านหนึ่ง มีพิรุธเหมือนกับซุกอะไรบางอย่างไว้ แล้วก็วิ่งหนีไป

ซึ่งตำรวจอ้างว่าได้รับบาดเจ็บจากยางรถที่แตก จึงขอไปหาหมอก่อน เมื่อดูที่รถพบยางแตกเป็นรอยยาวที่ด้านข้าง แหละมีหมวกหล่นอยู่ จึงสงสัยว่า ตำรวจคนดังกล่าวมาทำอะไรกับยางรถ จึงทำให้ไม่พอใจ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่ามีกล้องวงจรปิดสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งต้องรอติดตามความคืบหน้าต่อไป

หลังคลิปถูกเผยเเพร่ไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจ ซึ่งพบว่าที่เสื้อกั๊กของตำรวจทางหลวงได้คัตเตอร์เหล็กเหน็บไว้อยู่ รวมทั้งมีเศษใบสั่งที่ขาดกระจุย ปลิวว่อนเกลื่อนถนน

รวมหมวกตำรวจที่ร่วงเเละเสื้อผ้าที่ขาด น่าจะเกิดจากการที่ตำรวจนายนี้ไปทำรถของหนุ่มขนพริก ด้านอาการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางคนขับกระบะเล่าว่าได้ไปโรงพยาบาล

แชทดังกล่าว

เศษใบสั่ง

เจอพิรุธเต็มๆ

คลิป

ขอบคุณ พรศักดิ์ ศัก