เมียหลวง โพสต์แล้ว หลังสามีแต่งงานใหม่ ลั่นขอร้องเขาแล้วอย่าจัดพิธี

0
120
เมียหลวง

จากเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Meen Photographer ได้โพสต์ภาพของคู่บ่าวสาวชาวมุสลิมที่ได้จ้างตนไปถ่ายภาพงานแต่ง แต่ต้องพบเจอกับสถานการณ์น้ำท่วม จากเรื่องที่ควรเศร้า กลายมาเป็นภาพงานแต่งเรียกรอยยิ้ม ที่ไม่เหมือนใคร โดยเพจ “Meen Photographer” ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“น้ำท่วมมิใช่อุปสรรคสำหรับวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราสองคน ภาพงานแต่งงานที่หาดูได้ยาก น้ำท่วมงานแต่ง สุไหงโกลก วันนี้ผมได้มีโอกาสไปถ่ายงานแต่งของคู่นี้ ซึ่งจัดงานที่บ้านเจ้าสาว เขตรอยต่อ ชายแดนไทย มาเลย์ สุไหงโกลก แว้ง

ซึ่งทั้งคู่ได้ทำพิธีนิกะฮฺ ไปเมื่อวานนี้ 30 พฤศจิกายน 62 และ วันนี้ 1 ธันวาคม 62 ทั้งคู่ได้ตัดสินใจจัดงานแต่ง เพื่อเชิญญาติพี่น้อง เพื่อนๆ มาแสดงความยินดีกับทั้งคู่”

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค “Vidatee Ummi Vijdan” ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ตั้งแต่ภาพนี้ถูกแชร์เยอะ หลายคนคงช๊อก และเข้ามาอินบ๊อกเยอะมากเอาเป็นว่า ตามที่ท่านเห็น มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น ปรบมือข้างเดียวไม่ดังหรอก ไม่ ทำกันแบบนี้ไม่ได้น่ะ

อยู่ไม่ให้เกียรติครอบครัวเราเลย ครอบครัวเราดูแลลูกคุณถึง 3 คน โดยไม่ได้หวังอะไรจากคุณเลย คุณข้ามหัวพ่อแม่เรา ไม่ให้เกียรติท่านตั้งแต่แรกเลย สงสารพ่อแม่เราที่โดนหยามขนาดนี้ ใครไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่รู้สึกหรอก”

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด ทางฝ่ายชายได้เคลื่อนไหวเเล้ว โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คของตัวเองชี้เเจง “จากที่เห็นโพสต์ทางดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ขอชี้แจ้งน่ะครับ คุณจะเชื่อหรือไม่เชื่อแล้วแต่ท่าน กระผมยอมรับว่ากระผมแต่งงานสองคน ซึ่งภรรยาคนแรกได้รับรู้มาเป็นเดือนแล้ว ซึ่งบ้างคนมาโพสต์ไม่ดี ว่าหนีภรรยาไปแต่งงานไม่เคยหนีบอกรับรุ้ว่าทางภรรยาคนแรกก็ไปงานผมด้วย”

โพสต์ดังกล่าว

หลังจากฝ่ายชายออกมาเคลียร์ใจ ไม่นานภรรยาหลวง ก็ได้โพสต์ข้อความขอร้องให้ทุกคนหยุดโพสต์ หยุดเเชร์เรื่องดังกล่าว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งข้อความอินบ็อกซ์เข้ามาเเละที่โพสต์กันในเฟสบุ๊ค ขอบคุณที่คนที่ห่วงใยกัน

ขอร้องทุกคนหยุดเเชร์หยุดโพสต์เรื่องงานเเต่งงานเพราะคนรอบข้างได้รับผลกระทบกันหมด เราไม่คิดเลยว่าเรื่องมันจะใหญ่โตขนาดนี้ เราขอร้องตั้งเเต่เเรกเเล้ว ว่าอย่าจัดงานเเต่ง เเต่งงานพอเป็นพิธีได้ เรารับรู้เเค่ว่าจะเเต่งงานวันเสาร์ เเต่วันอาทิตย์จัดงาน เราเพิ่งรู้วันนั้นตอนเช้า ทุกคนที่อยู่วันนั้นคงจำได้ดี

โพสต์ดังกล่าว