เจ้าบ่าว แต่งงานน้ำท่วม แจงแล้ว หลังถูกแฉมีเมีย มีลูก 3 คน

0
12
เจ้าบ่าว

จากเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊ก Meen Photographer ได้โพสต์ภาพงานแต่งของคู่บ่าวสาวชาวมุสลิมที่ได้จ้างตนไปถ่ายภาพแต่ต้องเจอกับสถานการณ์น้ำท่วม จากเรื่องที่ควรเศร้า กลายมาเป็นภาพงานแต่งเรียกรอยยิ้มที่ไม่เหมือนใคร โดยเฟสบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความเอาไว้ว่า

“น้ำท่วมมิใช่อุปสรรคสำหรับวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราสองคน ภาพงานแต่งงานที่หาดูได้ยาก น้ำท่วมงานแต่ง สุไหงโกลก วันนี้ผมได้มีโอกาสไปถ่ายงานแต่งของคู่นี้ ซึ่งจัดงานที่บ้านเจ้าสาว เขตรอยต่อ ชายแดนไทย มาเลย์ สุไหงโกลก แว้ง

ซึ่งทั้งคู่ได้ทำพิธีนิกะฮฺ ไปเมื่อวานนี้ 30 พฤศจิกายน 62 และ วันนี้ 1 ธันวาคม 62 ทั้งคู่ได้ตัดสินใจจัดงานแต่ง เพื่อเชิญญาติพี่น้อง เพื่อนๆ มาแสดงความยินดีกับทั้งคู่”

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ไป ต่อมาผู้ใช้เฟสบุ๊ก Vidatee Ummi Vijdan ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ตั้งแต่ภาพนี้ถูกแชร์เยอะ หลายคนคงช๊อก และเข้ามาอินบ๊อกเยอะมากเอาเป็นว่าตามที่ท่านเห็น มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น ปรบมือข้างเดียวไม่ดังหรอก ไม่ทำกันแบบนี้ไม่ได้น่ะ

อยู่ไม่ให้เกียรติครอบครัวเราเลย ครอบครัวเราดูแลลูกคุณถึง 3 คน โดยไม่ได้หวังอะไรจากคุณเลย คุณข้ามหัวพ่อแม่เรา ไม่ให้เกียรติท่านตั้งแต่แรกเลย สงสารพ่อแม่เราที่โดนหยามขนาดนี้ ใครไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่รู้สึกหรอก”

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด ฝ่ายเจ้าบ่าวได้เคลื่อนไหว โดยโพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องดังกล่าวระบุว่า “จากที่เห็นโพสต์ทางดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ขอชี้แจ้งน่ะครับ คุณจะเชื่อหรือไม่เชื่อแล้วแต่ท่าน กระผมยอมรับว่ากระผมแต่งงานสองคน

ซึ่งภรรยาคนแรกได้รับรู้มาเป็นเดือนแล้ว ซึ่งบ้างคนมาโพสต์ไม่ดี ว่าหนีภรรยาไปแต่งงานไม่เคยหนีบอกรับรุ้ว่าทางภรรยาคนแรกก็ไปงานผมด้วย ก็ต้องซูกโกรต่ออัลลอฮ อย่าฟิตนะผมน่ะ ผมฟ้องคุณน่ะ ทำหลักการศาสนาถ้าทานคิดว่าผิด ท่านก็ไม่นับถือศาสนา”

โพสต์ดังกล่าว