หนุ่มสาวแต่งงาน หลังถูกแฉมีเมียมีลูกแล้ว ดิ้นไม่หลุดเลย

หนุ่มสาว

จากเรื่องราวของเพจเฟสบุ๊คชื่อ “Meen Photographer” ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่รักพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า “วันนี้ผมได้มีโอกาสไปถ่ายงานแต่งของคู่นี้ ซึ่งจัดงานที่บ้านเจ้าสาว เขตรอยต่อ ชายแดนไทย มาเลย์ สุไหงโกลก แว้ง

ซึ่งทั้งคู่ได้ทำพิธีนิกะฮฺ ไปเมื่อวานนี้ 30 พฤศจิกายน 62 และ วันนี้ 1 ธันวาคม 62 ทั้งคู่ได้ตัดสินใจจัดงานแต่ง เพื่อเชิญญาติพี่น้อง เพื่อนๆ มาแสดงความยินดีกับทั้งคู่แต่สิ่งที่คาดไม่ถึง ก็เกิดขึ้น เมื่อเกิดฝนตกหนักมาทั้งวันทั้งคืน ทำให้น้ำในแม่น้ำสุไหงโกลกสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

แต่ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะไม่เปลี่ยนแปลงเรื่องการจัดงานในวันนี้ ทั้งคู่พร้อมที่จะเดินลุยน้ำ พายเรือ เพื่อรับแขก ญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ที่ได้เชิญมาในวันนี้ ทั้งคู่ พร้อมยิ้มสู้ไปด้วยกัน ความอดทนของทั้งคู่ที่อัลลอฮ แต่ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะจับมือ เดินฝ่าไปด้วยกัน ถึงการจัดงานจะไม่สะดวก แต่ญาติพี่น้องก็ช่วยกันประคอง ให้งานจบลงด้วยดี”

ผมในฐานะช่างภาพก็ไม่รีรอที่จะพลิก วิกฤติเป็นโอกาส เลยตัดสินใจนำภาพถ่ายของทั้งคู่ ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ความรู้สึก ที่ทั้งคู่ได้ประสบในวันนี้มาถ่ายทอดผ่านรูปถ่าย ให้ทุกคนได้รับชม

หากมีอะไรผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ
บันทึกความทรงจำงานแต่งงานครั้งนี้ไปตลอดชีวิต
ภาพอัลบั้มนี้อาจจะเป็นภาพประวัติศาสตร์ในการจัดงานแต่งก็ได้

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด โป๊ะแตก หลังจากที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Vidatee Ummi Vijdan ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ตั้งแต่ภาพนี้ถูกแชร์เยอะ หลายคนคงช๊อก และเข้ามาอินบ๊อกเยอะมากเอาเป็นว่าตามที่ท่านเห็น มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น

ปรบมือข้างเดียวไม่ดังหรอก ไม่ ทำกันแบบนี้ไม่ได้น่ะอยู่ไม่ให้เกียรติครอบครัวเราเลย ครอบครัวเราดูแลลูกคุณถึง 3 คน โดยไม่ได้หวังอะไรจากคุณเลย

คุณข้ามหัวพ่อแม่เรา ไม่ให้เกียรติท่านตั้งแต่แรกเลย สงสารพ่อแม่เราที่โดนหยามขนาดนี้ ใครไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่รู้สึกหรอก”

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณที่มาจาก Vidatee Ummi Vijdan Meen Photographer

Related posts