โป๊ะแตก บ่าวสาวแต่งงานลุยน้ำท่วม ฝ่ายชายมีลูก 3 คนแล้ว แต่งงานใหม่ แต่ภรรยาคนแรกไม่รู้

บ่าวสาว

จากเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊ค Meen Photographer ได้โพสต์ภาพของคู่บ่าวสาวชาวมุสลิมที่ได้จ้างตนไปถ่ายภาพงานแต่ง แต่ต้องพบเจอกับสถานการณ์น้ำท่วม จากเรื่องที่ควรเศร้า กลายเป็นภาพสุดประทับใจที่งานแต่งเรียกรอยยิ้มที่ไม่เหมือนใคร โดยเพจ Meen Photographer ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า…

“น้ำท่วมมิใช่อุปสรรคสำหรับวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราสองคน ภาพงานแต่งงานที่หาดูได้ยาก น้ำท่วมงานแต่ง สุไหงโกลก วันนี้ผมได้มีโอกาสไปถ่ายงานแต่งของคู่นี้ ซึ่งจัดงานที่บ้านเจ้าสาว เขตรอยต่อ

ชายแดนไทย มาเลย์ สุไหงโกลก แว้ง ซึ่งทั้งคู่ได้ทำพิธีนิกะฮฺ ไปเมื่อวานนี้ 30 พฤศจิกายน 62 และ วันนี้ 1 ธันวาคม 62 ทั้งคู่ได้ตัดสินใจจัดงานแต่ง เพื่อเชิญญาติพี่น้อง เพื่อนๆ มาแสดงความยินดีกับทั้งคู่”

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

ภาพจาก Meen Photographer

ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ค “Vidatee Ummi Vijdan” ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ตั้งแต่ภาพนี้ถูกแชร์เยอะ หลายคนคงช๊อก และเข้ามาอินบ๊อกเยอะมากเอาเป็นว่าตามที่ท่านเห็น มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น ปรบมือข้างเดียวไม่ดังหรอก

ไม่ทำกันแบบนี้ไม่ได้น่ะ อยู่ไม่ให้เกียรติครอบครัวเราเลย ครอบครัวเราดูแลลูกคุณถึง 3 คน โดยไม่ได้หวังอะไรจากคุณเลย คุณข้ามหัวพ่อแม่เรา ไม่ให้เกียรติท่านตั้งแต่แรกเลย สงสารพ่อแม่เราที่โดนหยามขนาดนี้ ใครไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่รู้สึกหรอ”

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ กลุ่มต่อต้านมุสลิม 3 จังหวัดชายแดนใต้ Vidatee Ummi Vijdan

Related posts