สาวป่วย รักษาตัวจนเป็นหนี้ จุดธูปขอพรจากพ่อ ปาฏิหาริย์มีจริง ถูกรางวัลที่ 1

รางวัลที่1

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดหนองคายมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 คือน.ส.ประนอม วสุรีย์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.6 บ้านปากโสม ต.ผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย ผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 453522 งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2562 จำนวน 1 ใบ มูลค่า6 ล้านบาท

ซึ่งหลังจากถูกรางวัลที่ 1 ได้ไปลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานไว้ที่ สภ.สังคม และเดินทางไปขึ้นเงินที่กองสลากทันที น.ส.ประนอม เปิดเผยว่า เมื่อปี พ.ศ.2550 ตนป่วยด้วยโรคเนื้องอกในสมองเงินทองที่มีหมดไปกับการรักษาตัวและยังเป็นหนี้จากการกู้เงินมารักษาตัว จนร่างกายหายเป็นปกติแต่ก็มีหนี้สินขึ้นมาไม่รู้จะทำยังไง จึงประกาศขายที่ดิน 2 ไร่ แต่ก็ยังขายไม่ได้ จนวันหนึ่ง ได้จุดธูปต่อหน้ารูปพ่อที่เสียไปแล้ว อธิษฐานขอให้ขายที่ดินได้หรือไม่ก็ให้ถูกรางวัลที่ 1 จะได้มีเงินมาใช้หนี้

หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตนไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลสังคม ระหว่างรอตรวจมีพ่อค้าลอตเตอรี่ขายไม่ดี มาเสนอขายเลขเบิ้ล 22 ให้ ตนสงสารคนขาย ก็เลยช่วยซื้อมา 1 ใบ พอทราบว่า ถูกรางวัลที่ 1 ก็ดีใจมาก เพราะจะได้มีเงินไปใช้หนี้ ที่เหลือก็จะแบ่งไปทำบุญให้กับบรรพบุรุษที่ล่วงลับ และเก็บไว้ใช้เป็นเงินสำรองในอนาคต

Related posts