พบจดหมายปริศนา หน้าบ้านหั่นศพ บอกขอให้โชคดี พร้อมเขียนตัวเลข

0
41
จดหมาย

จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญ ลูกชายวัย 20 ปี ฆ่าหั่นศพแม่วัย 42 ปี โดยนำชิ้นส่วนร่างกายยัดใส่ตู้เย็น ภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

ความคืบหน้าล่าสุด นางวีราภรณ์ ไวยปัญญา ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ๆบ้านของยุรีย์และนายศิระ เปิดเผยว่า หลังบ้านของตนก็อาศัยอยู่ใกล้ๆ กับบ้านของที่เกิดเหตุ ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ ตอนนั้นตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ว่าไม่ได้คิดอะไร มาทราบอีกทีตอนที่เป็นข่าวว่าลูกฆ่าแม่

และรู้สึกกลัวมาก ปกติก็เป็นคนที่ขี้กลัวอยู่แล้ว พอคืนที่ 1-2 หลังจากวันที่เกิดเรื่องนั้น ทุกๆ ช่วงเวลาประมาณตี 1ตี2 ทุกคนก็ได้ยินเสียงหมาหอนตลอดทั้งคืน

ชาวบ้านขวัญผวาพอเมื่อคืนที่ผ่านมา มีญาติฝ่ายใดตนก็ไม่ทราบมาทำพิธีเชิญวิญญาณไปเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากเชิญวิญญาณ ตนก็ไม่ได้ยินเสียงหมาหอนอีกเลย พอเกิดเหตุแบบนี้หลังบ้านก็ติดกัน

จากที่ปกติเป็นคนขี้กลัวอยู่แล้วและอยู่คนเดียวด้วย ตนก็รู้สึกกลัวขวัญผวาในช่วงตอนกลางคืน จนตอนนี้จากที่ตนลังเลว่าจะย้ายออกไปอยู่กับลูกสาว หรือไม่นั้น พอเกิดเหตุการณ์นี้ตอนนี้ก็ตัดสินใจง่ายขึ้น คือจะย้ายออกทันที โดยในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ก็จะเริ่มย้ายของออก ส่วนตอนนี้ก็เริ่มทยอยแพคของเก็บแล้ว

ด้านเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุเพียง 1 หลัง กล่าวว่าหลังจากที่เกิดเหตุ ก็มีความกลัวเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ก็ต้องเอาชนะความกลัวให้ได้ เพราะเป็นบ้านที่ซื้ออยู่อาศัยมานานแล้ว หากทิ้งไปก็จะเป็นห่วงทรัพย์สินภายในบ้านตนกังวลเรื่องความปลอดภัยมากกว่า

เพราะสื่อลงเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับหรือความผิดปกติในบ้านหลังนี้ ทำให้หลายคนหวาดกลัว ส่วนเรื่องวิญญาณและความลี้ลับคงเป็นไปตามความเชื่อของแต่ละคน แต่ยืนยันว่า เพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ติดกัน ไม่ได้เห็นถึงสิ่งลี้ลับและความผิดปกติของบ้านหลังนี้ วอนขอให้สื่อหยุดนำเสนอข่าว เนื่องจากเรื่องมันจบไปนานแล้วอยากให้หยุดนำเสนอข่าวเพื่อให้เกียรติผู้เสียชีวิตด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าบ้านเกิดเหตุนั้นมีซองจดหมายปริศนาลงชื่อ จ่าหน้าซองว่า ขอให้โชคดีมีตัวเลข 3797 และลงท้ายด้วยพลตำรวจคนหนึ่ง โดยภายในซองจดหมายมีเงินแบงก์ 20 จำนวนหลายใบ โดยข้างๆซองมีรูปหัวใจ ซึ่งไม่ทราบว่าใคร เป็นคนนำซองจดหมายนี้ทิ้งไว้ ใกล้กันยังพบก้านธูปปักไว้ 3 ดอก และ 1 ดอก ข้างกันอีกด้วย