สาวเล่านาที หวิดตกตึก 4 ชั้น แม่เชื่อรอดเพราะฝังของดี กำลังจะเปลี่ยนทะเบียนรถ

รถชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รตอ.หญิง รัตน์ชนก บุญนำ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุ มีรถเก๋งถอยหลังพุ่งชนขอบกั้นอาคารจอดรถ ชั้น 4 ตึกสำนักงานอาหารและยาภายในกระทรวงสาธารณสุข โดยรถได้ติดกับตัวอาคารในสภาพน่าหวาดเสียว จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ ลานจอดรถชั้น 4 ของอาคารดังกล่าว พบรถเก๋งโตโยต้ารุ่น ซีเอชอาร์ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ร 3797 กทม ท้ายรถถอยชนขอบปูน กั้นออกไปคากับพื้นอาคาร

ชิ้นส่วนของขอบกำแพงตกลงไปข้างล่างกระแทกกับเสาไม้ กั้นรถเข้าออกได้รับความเสียหาย ส่วนรถคันดังกล่าวได้รับความเสียหายที่กระจกข้างขวาและที่จับประตู

สอบถาม น ส นันทิพร อภินันทนีสถิต อายุ 28 ปี ผู้ขับรถคันดังกล่าว เล่าว่า รถคันนี้เพิ่งถอยใหม่มา ได้ประมาณเดือนกว่า เมื่อเช้าระหว่างที่ขับมาทำงาน ระหว่างที่กำลังถอยเข้าช่องจอดรถ ได้เผลอไปเหยียบคันเร่ง ในระหว่างที่เข้าเกียร์ถอยหลัง จนท้ายรถพุ่งชนกำแพงปูน โชคดีที่ตั้งสติได้ทัน เลยดึงเบรคมือและเหยียบเบรคเอาไว้ ก่อนจะมีคนเห็นเหตุการณ์มาช่วยเหลือนำตัวออกมาได้ทันเวลา เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ตอนนี้ตนยังตกใจกลัวไม่หาย เสียขวัญมาก

ในเวลาต่อมา แม่ของ นางสาวนันทิพร ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุทันทีที่ทราบข่าว โดยกล่าวว่ากำลังจะหาเวลาว่างพาลูกสาวไปเปลี่ยนป้ายทะเบียนที่จองมาใหม่หมายเลข 9 กฐ 1211 กรุงเทพ ในอาทิตย์หน้า ตามที่พระที่นับถือท่านดูโฉลกให้ ก็มาเกิดเหตุเสียก่อนโชคดีที่แคล้วคลาดปลอดภัยมาได้ไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอันตรายถึงชีวิต

ส่วนตัวก็เชื่อว่าที่ลูกสาวรอดมาได้ เป็นเพราะตะกรุดทองคำของหลวงพ่อคูณ ที่ครอบครัวได้ไปฝังไว้ที่ท้องแขนกันทั้งครอบครัว

หลังสอบปากคำ ในที่เกิดเหตุแล้ว ทางพนักงานจะได้นัดให้ น.ส.นันทิพร ผู้ขับขี่รถพร้อมเจ้าหน้าที่ประกันภัย เข้าไปลงบันทึกที่ สภ.เมืองนนทบุรี ในเรื่องการรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินของทางราชการ ในเบื้องต้นทางประกันภัยจะชดใช้ค่าความเสียหายให้ทั้งหมด โดยประเมินไว้ที่วงเงิน 3 แสนบาท

Related posts