ป้า เผยถึงความสัมพันธ์ ของแม่ติ๊ก กับ น้องกาย

ป้า

จากกรณีน้องกาย อายุ 20 ปี เป็นผู้ก่อเหตุแยกชิ้นส่วนของแม่ติ๊ก อายุ 42 ปี ล่าสุดแม้ทางเจ้าหน้าที่จะออกมายืนยันเกือบเป็นทางการว่า น้องลงมือเพียงคนเดียว

แต่ตราบใด ที่ผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์อย่างละเอียด ยังไม่ออกมาอย่างเป็นทางการ คนในสังคมก็ยังคงตั้งข้อสงสัยอยู่ ล่าสุดสำนักข่าวดัง รายงานว่า คุณป้าน้องกาย ได้พูดคุยกับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวพร้อมทั้งขอบคุณ ที่สื่อไม่ก้าวล่วงในความเป็นส่วนตัวในครอบครัว เพราะทุกคนสะเทือนใจมาก ไม่มีใครตั้งตัวทัน ทุกคนพยายามทำดีที่สุดแล้ว พร้อมทั้งแจ้งว่า ตอนนี้ป้าไม่ติดใจอะไรแล้ว ป้าไม่ได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ และปัจจัยหลายๆ อย่าง

ส่วนอีกประเด็นที่น้องหวงแม่ก็ไม่ขอตอบในรายละเอียด แต่เชื่อว่าความรักที่ลูกมีต่อแม่มีมากอยู่แล้ว เพราะอยู่กันเพียง 2 คน และที่ผ่านมาแม่ของน้องก็ดูแลเป็นอย่างดีมาตลอด

ส่วนเรื่องที่รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า คดีที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของน้องตนยังไม่ปักใจเชื่อ 100% จะขอรอจนกว่าผลการตรวจพิสูจน์นิติวิทยาศาสตร์ ออกมายืนยันชัดเจน ซึ่งครอบครัวพร้อมจะยอมรับ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม

ส่วนเรื่องที่มีการตั้งข้อสงสัยปมการลงมือว่าเป็นเพราะติดเกม หรือติดยาเสพติดหรือไม่ เป็นเรื่องในทางคดี ตนเองจะไม่ขอก้าวก่ายในทางคดี

นอกจากนี้คุณป้า ยังเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างน้องกายและแม่ติ๊กว่า น้องเติบโตมากับครอบครัวคุณพ่อ มีคุณปู่ย่า และป้า เลี้ยงดูมา เพราะในช่วงแรก แม่เอาน้องกายมาฝากไว้กับป้า เพราะบอกว่าไม่มีความพร้อม ซึ่งตอนนั้นป้าก็ยินดี ที่จะเลี้ยงดูน้องกาย

ซึ่งน้องกายเป็นเด็กดี มีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่ เป็นที่รักใคร่ของทุกคนในครอบครัว แต่พออายุ 14-15 แม่เขาอยากเลี้ยงเอง คุณป้าก็โอเคเพราะเขาอยู่กับแม่แล้วมีความสุข เราก็ให้ไปเพราะยังไงสายเลือดย่อมดีกว่าอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล

Related posts