เรียกเสียงกรี๊ดทั้งงาน เจ้าสาวเชิญแฟนเก่าทุกคน ขึ้นเวทีถ่ายรูปรวมกัน

เจ้าสาว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีผู้คนแชร์อย่างมากบนโลกออนไลน์ หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค Tunchanok Boonkacha ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวงานแต่งของตัวเอง แต่งานนี้ดันไม่เหมือนใคร โดยเธอนั้นได้เชิญแฟนเก่ามาด้วย แถมไม่ใช่แค่คนเดียวอีกด้วย และได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมกัน ทั้งนี้ผู้ใช้เฟสบุ๊คดังกล่าวโพสต์ระบุข้อความว่า

ซีนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆ เสียงกรี๊ดดัง ทำไมถึงเชิญแฟนเก่ามางานแต่ง

ต้องบอกก่อนเลยว่าตอนแรกซีนนี้ไม่มีในสคริปนะ เพราะทรายตั้งใจเชิญมาร่วมแสดงความยินดีเฉยๆ ทรายค่อนข้างเกรงใจแต่ละคนถ้าจะเอาเค้ามาถ่ายรูปก็กลัวเค้าจะด่า5555 แต่ในเมื่อจังหวะมันได้ทรายเลยขอเล่าที่มาที่ไปแล้วกันทรายคิดเสมอว่า

แฟนเก่าคือเพื่อนที่สนิทกับเราที่สุดในช่วงเวลานึงของชีวิต ทำไมเพื่อนสนิทคนนี้จะไม่ได้รับเชิญมางานแต่งเราล่ะ ทรายเลยถือโอกาสเชิญเพื่อนคนนี้มา ซึ่งบางคนตอนสมัยเลิกกันก็พูดเองเลยว่าถ้าทรายจะแต่งงานให้บอกด้วยอยากไปแสดงความยินดีกับทราย

ขอบคุณทั้งสามคนอีกครั้งนะจ๊ะ ทุกคนยังเป็นคนที่น่ารักกับทรายตั้งแต่เรารู้จักกันจนถึงวันนี้ขอบคุณที่ดีกับทรายมาตลอดขอบคุณจริงๆ และขอขอบคุณคนรู้ใจของทั้งสามคนด้วยนะที่ใจดีและน่ารักมาก

ยอมให้ทั้งสามคนมางานทราย ขอบคุณอีกครั้งค่ะ ขอบคุณสามีที่น่ารักและเข้าใจทรายมาเสมอไม่ว่าทรายจะทำอะไรขอบคุณสามีมากจริงๆ ค่ะ

กลัวดราม่า ก่อนเชิญถามเจ้าบ่าวแล้วเด้อ เจ้าบ่าวรู้จักแฟนเก่านี่ และรู้จักนิสัยนี่ดี ส่วนรูปถ่ายเป็น Acting เด้อ เดี๋ยวจะคิดกันว่าเจ้าบ่าวโกรธ

โพสต์ดังกล่าว

กล้ามาก

ความคิดเห็น

ขอบคุณที่มามจาก Tunchanok Boonkacha

Related posts