คุณปู่ไพวงษ์ โพสต์ทันที หลังแมท เปิดตัวเจอครอบครัวเตชะณรงค์

ปู่ไพวงษ์

เป็นอีกครอบครัวหนึ่งที่ดูน่ารักและอบอุ่นมากๆ ตระกูลใหญ่แห่งโบนันซ่าเขาใหญ่ นั่นก็คือ ครอบครัวเตชะณรงค์ ที่มีคุณปู่สุดใจดีอย่างคุณปู่ไพวงษ์ ที่มักจะโพสต์รูปกับน้องปีใหม่แถมรักหลานหนักมากๆ

ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าหนุ่มสงกรานต์กับสาวแอฟนั้น ได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังทำหน้าที่ดูแลน้องปีใหม่ด้วยกันอยู่ โดยล่าสุดตอบคอมเม้นต์ ของโซเชียลคนหนึ่ง โดยถามว่า “เอาคุณแอฟกลับไปยืนหนึ่ง ที่โบนันซ่าได้ไหม ในฐานะลูกสาวอีกคนก็ได้”

คุณปู่กับคุณหลาน

คอมเม้นท์ดังกล่าว

ไม่นานมานี้ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความรักของลูกชาย สงกรานต์ เเเละ สาวแมท ภีรนีย์ โดยได้บอกว่ารับทราบเรื่องแล้ว พร้อมบอกว่ายังรักแอฟ เหมือนเดิม ในฐานะของคนเป็นพ่อจะไม่ขอยุ่งเรื่องนี้เพราะโตกันแล้ว ในฐานะปู่ก็จะดูแลหลานน้องปีใหม่ให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องที่เคยเจอแมทนั้น เคยเจอแล้วเหมือนที่เจอดาราคนอื่นๆทั่วไป

จากนั้นคุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ตอบกลับหลังชาวเน็ตถาม หากได้ผู้หญิงแบบ แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้โบนันซ่า

ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในไอจีคุณปู่ไพวงษ์ว่า “ถ้าเอาแมทมาเป็นลูกสะใภ้ เขาจะเป่าหูให้สงกรานต์ แล้วจะทำให้ ครอบครัวไม่ถูกกัน เขาห้าวๆแบบบนี้”

งานนี้คุณปู่ไพวงษ์ตอบกลับแบบเจ็บจี๊ดว่า “ปู่เผด็จการกว่าที่หนูคิด” บอกเลยงานนี้หากสาวแมทได้ยินถึงกับสะดุ้งเเน่ๆ

ล่าสุด สาวแมท ได้โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตา ครอบครัวเตชะณรงค์ ซึ่งเรียกได้ว่าตอกย้ำกระแสข่าวลือที่ว่า คุณปู่ไพวงษ์ ไม่ปลื้มได้อย่างเจ็บแสบ

ภาพครอบครัว

ร่วมเฟรมครอบครัว

แฮปปี้มากๆจ้า

ล่าสุด ปู่ไพวงษ์ก็ได้โพสต์แล้วจ้า หลังแมทถ่ายรูปร่วมเฟรมกับครอบครัวเตชะณรงค์ งานนี้ต้องบอกเลยว่า คุณปู่ยังโพสต์ภาพครอบครัวเช่นกัน แต่ไม่มีรูปสาวแมทนั่นเองจ้าโดยได้ระบุข้อความว่า

“ปู่กับ Bonanza Gang ปีใหม่กับโคโม่ รุ่นที่ 3 นะครับ”

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก pv bonanza

ขอบคุณ pv bonanza

Related posts